Nhà sản xuất

Khuyến mãi

Không có sản phẩm đặc biệt vào thời điểm này.
Super Heroes

Xếp hình Lego Super Heroes là một chủ đề và loạt sản phẩm của đồ chơi xây dựng Xếp hình Lego , được giới thiệu vào năm 2011. Dòng này có cả các nhân vật DC Comics và Marvel Comics . Bộ truyện DC Comics được ra mắt vào đầu năm 2011. Được phát hành vào cuối năm 2011. Bộ phim Marvel Comics được ra mắt vào ngày 10 tháng 4 năm 2012 để  xuất hiện cùng...

Xếp hình Lego Super Heroes là một chủ đề và loạt sản phẩm của đồ chơi xây dựng Xếp hình Lego , được giới thiệu vào năm 2011. Dòng này có cả các nhân vật DC Comics và Marvel Comics . Bộ truyện DC Comics được ra mắt vào đầu năm 2011. Được phát hành vào cuối năm 2011. Bộ phim Marvel Comics được ra mắt vào ngày 10 tháng 4 năm 2012 để  xuất hiện cùng với bộ phim năm 2012 The Avengers .

Xếp hình Lego Super Heroes mô phỏng lại tất cả các nhân vật siêu anh hùng mà mọi trẻ em đều hâm mộ như Siêu nhân, Người dơi, Người sắt, Người khoảng lồ xanh, Đội trưởng Mỹ,... Các siêu anh hùng với sức mạnh đặc biệt sẽ không còn xa vời trên màn ảnh hay trong truyện tranh nữa, mà trẻ hoàn toàn có thể điều khiển các búp bê nhân vật cùng những mô hình tàu bay khổng lồ, siêu xe cực khủng, bộ giáp cực ngầu,... để tạo nên trận chiến phi thường do chính các em tưởng tượng ra.

Xem thêm

Super Heroes Có 265 sản phẩm

Thể loại con

 • DC Comics Super Heroes

  Làn sóng đầu tiên của bộ phát hành bao gồm chín bộ từ dòng DC Universe. Bộ phim lớn nhất là "Arkham Asylum Breakout" bao gồm 1619 miếng và 8 minifigures . Ngoài ra bản phát hành đầu tiên, hai bộ polybag đã được phát hành dưới dòng điện DC Universe, "Batman jetski" và "Batmobile" làm chương trình khuyến mãi. Lego cũng đã công bố chín bộ sẽ được phát hành vào cuối năm 2012 theo dòng Marvel Universe.

  Trước đợt sóng đầu tiên, Lego đã đưa ra 5 bộ quảng cáo miniframe khác nhau tại các hội hoạ truyện tranh ở Hoa Kỳ. Tại San Diego Comic-Con năm 2011, một chiếc Mini Miniature của Green Lantern và một chiếc minifigure của Batman đã được trao cho những người chiến thắng trong cuộc đua và tại New York Comic Con năm 2011, các minifigures của Green Lantern, Batman và Superman đã được đưa ra tại gian hàng DC Comics. Vào tháng 7 năm 2012, 4 con số độc quyền đã được đưa ra tại New York Comic Con để giành chiến thắng người chiến thắng - Shazam! Phoenix , Bizarro và Symbiote Spider-Man . Vào tháng 7 năm 2013, bốn nhân vật nữa - Green Arrow , Siêu nhân Đen của Superman, Spider-Woman và The Amazing Spider-Man 2 phù hợp với Spider-Man được phát hành tại NYCC.

  Một trò chơi điện tử dựa trên Lego DC Super Heroes một nửa của dòng, có tiêu đề Lego Batman 2: DC Super Heroes đã được phát hành vào mùa hè năm 2012 như là một phần tiếp theo của Lego Batman: Trò chơi điện tử . Trò chơi được phát hành trên máy tính cá nhân , PlayStation 3 , PlayStation Vita , Nintendo 3DS , Nintendo DS , Wii và Xbox 360 .

  Một trò chơi video thứ hai dựa trên dòng Lego DC Super Heroes, có tiêu đề Lego Batman 3: Beyond Gotham đã được phát hành vào tháng 11 năm 2014 như một phần tiếp theo của cả Lego Batman: Trò chơi điện tử và Lego Batman 2: DC Super Heroes . Trò chơi được phát hành trên iOS , máy tính cá nhân , PlayStation 3 , PlayStation 4 , PlayStation Vita , Nintendo 3DS , Wii U , Xbox 360 và Xbox One .

 • DC Super Hero Girls

  Xếp hình Lego DC Super Heroes Girls giá rẻ mang đến các nhân vật Nữ Siêu Anh Hùng mạnh mẽ và cá tính của DC Comic và Marvel như Supergirl, Batgirl, Harley Quinn, Wonder Woman, ... và còn nhiều hơn nữa. không chỉ mang trong mình công năng là một đồ chơi Xếp hình Lego đơn thuần mà trong đó còn có cả những câu chuyện riêng đến từ các nhân vật trong mô hình. Lấy ý tưởng từ truyện tranh DC, xoay quanh cuộc chiến giữa các siêu anh hùng chống lại các thế lực ma quỷ, âm mưu thống trị và khodochoiterem.com sẽ cùng các bé bước vào thế giới của các cuộc chiến vô cùng dũng mãnh và mưu trí. Không những vậy, với những tưởng tượng khác nhau các bé hoàn toàn có thể xây dựng riêng cho mình những cốt truyện vô cùng thú vị. Đặc biệt các khối Xếp hình Lego với hình dáng và kích thước khác nhau sẽ kích thích tối đa óc phán đoán cũng như nhận diện của bé. 

 • Marvel Super Heroes

  Xếp hình Lego Marvel Super Heroes là một trong những tựa game mang sắc thái vui nhộn đại diện cho series game Xếp hình Lego trên thánh địa ảo vốn đang nổi danh với vô số thành công. Tựa game này đã giành được nhiều những đánh giá cao từ giới mộ điệu mà điển hình có thể kể tới là Game Informer hay Poygon với những điểm số gần như tuyệt đối. Nay cơ hội để thưởng thức sản phẩm chất lượng này đã tới tay người dùng Android khi bộ ba Warner Bros. Interactive Entertainment, TT Games và MarvelEntertainment chính thức thông báo game trên nền tảng Android.

  Dựa trên những nhân vật trong game, trò chơi Xếp hình Lego Marvel Super Heroes cho ra các mô hình lắp ghép lấy nguyên mẫu từ các siêu anh hùng như: Hulk, Thor, Spider man, Captain American, Iron Man ...

 • Power Rangers

  Power Rangers là một thương hiệu giải trí và bán hàng lâu năm của Mỹ xoay quanh phim truyền hình dành cho trẻ em với một đội siêu anh hùng mặc trang phục. Hóa thân cùng năm anh em siêu nhân chiến đấu với những tên quái vật xấu xa để bảo vệ trái đất xinh đẹp qua bộ Xếp hình Lego Power Ranger 5 Anh Em Siêu Nhân ngay nào!

 • Ultraman

  Ultraman (ウルトラマン Urutoraman) hay còn gọi là Ultraman Hayata, là chương trình truyền hình của Nhật Bản về nhân vật hư cấu thuộc thể loại tokusatsu hay "hiệu ứng đặc biệt". Ultraman xuất hiện đầu tiên là phim truyền hình thuộc tokusatsu viễn tưởng/kaiju/siêu anh hùngUltra Q : Ultraman : Các seri cổ tích hiệu ứng đặc biệt, một sự nối tiếp của seri Ultra QCùng bảo vệ thế giới khỏi những tên quái vật xấu xa cùng với Ultraman Siêu nhân điện quang qua bộ Xếp hình Lego Ultraman siêu ngầu nhé!

một trang
Hiển thị từ 1 - 18 của 265 mục
Hiển thị từ 1 - 18 của 265 mục