Lọc Theo

Danh mục

Danh mục

Thương hiệu

Thương hiệu

Khối lượng

Khối lượng

  • 0kg - 5,9kg

Giá

Giá

  • 0 ₫ - 1.642.000 ₫

Giới tính phù hợp

Giới tính phù hợp

Có động cơ

Có động cơ

Độ tuổi phù hợp

Độ tuổi phù hợp

Có điều khiển từ xa

Có điều khiển từ xa

DC Comics Super Heroes

Làn sóng đầu tiên của bộ phát hành bao gồm chín bộ từ dòng DC Universe. Bộ phim lớn nhất là "Arkham Asylum Breakout" bao gồm 1619 miếng và 8 minifigures . Ngoài ra bản phát hành đầu tiên, hai bộ polybag đã được phát hành dưới dòng điện DC Universe, "Batman jetski" và "Batmobile" làm chương trình khuyến mãi. Lego cũng đã công bố chín bộ sẽ được phát hành vào cuối năm 2012 theo dòng Marvel Universe.

Trước đợt sóng đầu tiên, Lego đã đưa ra 5 bộ quảng cáo miniframe khác nhau tại các hội hoạ truyện tranh ở Hoa Kỳ. Tại San Diego Comic-Con năm 2011, một chiếc Mini Miniature của Green Lantern và một chiếc minifigure của Batman đã được trao cho những người chiến thắng trong cuộc đua và tại New York Comic Con năm 2011, các minifigures của Green Lantern, Batman và Superman đã được đưa ra tại gian hàng DC Comics. Vào tháng 7 năm 2012, 4 con số độc quyền đã được đưa ra tại New York Comic Con để giành chiến thắng người chiến thắng - Shazam! Phoenix , Bizarro và Symbiote Spider-Man . Vào tháng 7 năm 2013, bốn nhân vật nữa - Green Arrow , Siêu nhân Đen của Superman, Spider-Woman và The Amazing Spider-Man 2 phù hợp với Spider-Man được phát hành tại NYCC.

Một trò chơi điện tử dựa trên Lego DC Super Heroes một nửa của dòng, có tiêu đề Lego Batman 2: DC Super Heroes đã được phát hành vào mùa hè năm 2012 như là một phần tiếp theo của Lego Batman: Trò chơi điện tử . Trò chơi được phát hành trên máy tính cá nhân , PlayStation 3 , PlayStation Vita , Nintendo 3DS , Nintendo DS , Wii và Xbox 360 .

Một trò chơi video thứ hai dựa trên dòng Lego DC Super Heroes, có tiêu đề Lego Batman 3: Beyond Gotham đã được phát hành vào tháng 11 năm 2014 như một phần tiếp theo của cả Lego Batman: Trò chơi điện tử và Lego Batman 2: DC Super Heroes . Trò chơi được phát hành trên iOS , máy tính cá nhân , PlayStation 3 , PlayStation 4 , PlayStation Vita , Nintendo 3DS , Wii U , Xbox 360 và Xbox One .

Xếp hình Lego DC Comics Super Heroes Việt Nam Block Toy Xếp hình Lego giá sốc rẻ nhất

Thể loại con

  • The Batman Movie
    <p><em><strong>Xếp hình Lego The Batman Movie</strong></em> <strong>được sản xuất dựa trên bộ phim bom tấn cùng tên. The Batman Movie là bộ phim hoạt hình Lego đầu tiên về siêu anh hùng với nhân vật chính là Batman. Trong thế giới Xếp hình Lego, Batman không ngừng chiến đấu chống tội phạm và bảo vệ thành phố Gotham. Joker, kẻ tự nhận là kẻ thù lớn nhất của Batman, </strong><span><strong>đã tập hợp toàn bộ ác nhân từ xưa tới nay của thành phố Gotham, bao gồm King Kong, Gremlin, phù thủy miền Tây, Khủng long bạo chúa, Chúa tể Voldemort, Sauron, cá mập Jaws, cỗ máy Dalek, Chúa tể Vampyre, Agent Smith, và bạch tuộc Kraken, cùng nhau quậy một trận ra trò với mục đích cho thành phố tan nát thành tro bụi. Không chỉ vậy, nhiều siêu anh hùng nổi tiếng </strong><span><strong>Superman, Flash, Wonder Woman,... cũng đều góp mặt trong bộ phim này, đem tới sự hoành tráng cho tựa phim hoạt hình. Bộ phim công chiếu vào tháng 2 năm 2017, ngay lập tức các bộ Xếp hình Lego lập tức được tung ra: </strong> <em><a href="http://khodochoitreem.com/xep-hinh-Lego-the-batman-movie-gia-re/2083-Lego-70922-the-joker-manor-set--lepin-07090">Dinh thự của Joker</a>, <a href="http://khodochoitreem.com/xep-hinh-Lego-the-batman-movie-gia-re/702-Lego-70912-arkham-asylum-nha-tu-arkham-asylum-lepin-07055">nhà tù Arkham Asylum</a>, <a href="http://khodochoitreem.com/xep-hinh-Lego-the-batman-movie-gia-re/1110-Lego-70916-the-batwing-phi-thuyen-nguoi-doi-lepin-07080">Phi thuyền của Batman</a>, <a href="http://khodochoitreem.com/xep-hinh-Lego-the-batman-movie-gia-re/1121-Lego-70917-the-ultimate-batmobile-sieu-xe-cua-nguoi-doi-lepin-07077-bela-10740-decool-7132-sheng-yuan-sy942">Siêu xe của Batman</a></em>,<strong>... Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay một bộ Xếp hình Lego độc đáo trong cơn sốt từng đốt cháy vé tất cả các rạp chiếu phim trên thế giới này?</strong></span></span></p>
  • Atlantis

Có 94 sản phẩm.

Hiển thị 1-90 / 94 sản phẩm

Các bộ lọc có hiệu lực