Điều khoản sử dụng

 1. Các thông tin trên website này chi được sao chép khi được sự cho phép bằng văn bản.
 2. Với các mẫu xếp hình có nhiều hãng làm, nếu người mua không chỉ rõ là lấy hãng nào thì cửa hàng sẽ gửi một mẫu bất kỳ.
 3. Số khối của một mẫu trên trang web chỉ là thông tin tham khảo được lấy theo 1 hãng. Sản phẩm người mua nhận được có thể khác số khối nếu là của hãng khác.
 4. Khi người mua lựa chọn gói giao hàng tiết kiệm, hộp của sản phẩm có thể được gập lại để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chính sách bảo hành

 1. Nếu các bạn đã từng xem các bài viết đánh giá sản phẩm xếp hình của Lego và các hãng sản xuất xếp hình tương thích Lego (Lego clone) thì bạn sẽ biết rằng việc thừa mảnh và thiếu mảnh ở các bộ xếp hình là cực kỳ phổ biến, đặc biệt là với các bộ xếp hình Lego clone.
 2. Lỗi thiếu mảnh có nguyên nhân từ nhà sản xuất . Tuyệt nhiên không phải do cửa hàng chúng tôi làm rơi, sót mảnh trong quá trình vận chuyển đến tay bạn!
 3. Để được hỗ trợ khi bộ xếp hình của bị thiếu mảnh, người mua làm như sau:
 • Lấy cuốn hướng dẫn lắp ráp và chụp hình lại, khoanh tròng những chỗ có chi tiết thiếu/hỏng, ghi bên cạnh số lượng mảnh thiếu bên chỗ khoanh (ví dụ thiếu 3 mảnh thì ghi x3 ở chỗ khoanh). Người mua cũng ghi lại bộ mã xếp hình lên trên ảnh chụp
 • Tổng hợp lại số lượng những mảnh còn thiếu theo dạng
 •  Bảo hành thiếu mảnh
 • Gửi cho chúng tôi tất cả các ảnh ở bước 1 và bước 2 qua Facebook Messenger. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà sản xuất để lấy lại các mảnh còn thiếu và gửi trả bạn sớm nhất có thể. Lưu ý là các mảnh hãng đổi trả cho bạn có thể khác màu với những mảnh bạn bị thiếu - đây là chính sách của hãng.

Cửa hàng có thể từ chối bảo hành trong các trường hợp người dùng gian dối khai thừa ra các mảnh bị mất, hỏng.