Điều khoản sử dụng

 1. Các thông tin trên website này chi được sao chép khi được sự cho phép bằng văn bản.
 2. Với các mẫu xếp hình có nhiều hãng làm, nếu người mua không chỉ rõ là lấy hãng nào thì cửa hàng sẽ gửi một mẫu bất kỳ.
 3. Số khối của một mẫu trên trang web chỉ là thông tin tham khảo được lấy theo 1 hãng. Sản phẩm người mua nhận được có thể khác số khối nếu là của hãng khác.
 4. Khi người mua lựa chọn gói giao hàng tiết kiệm, hộp của sản phẩm có thể được gập lại để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chính sách bảo hành đồ chơi xếp hình

 1. Nếu các bạn đã từng xem các bài viết đánh giá sản phẩm xếp hình của Lego và các hãng sản xuất xếp hình tương thích Lego (Lego clone) thì bạn sẽ biết rằng việc thừa mảnh và thiếu mảnh ở các bộ xếp hình là cực kỳ phổ biến, đặc biệt là với các bộ xếp hình Lego clone.
 2. Lỗi thiếu mảnh có nguyên nhân từ nhà sản xuất . Tuyệt nhiên không phải do cửa hàng chúng tôi làm rơi, sót mảnh trong quá trình vận chuyển đến tay bạn!
 3. Để được hỗ trợ khi bộ xếp hình của bị thiếu mảnh, người mua làm như sau:
 • Lấy cuốn hướng dẫn lắp ráp và chụp hình lại, khoanh tròng những chỗ có chi tiết thiếu/hỏng, ghi bên cạnh số lượng mảnh thiếu bên chỗ khoanh (ví dụ thiếu 3 mảnh thì ghi x3 ở chỗ khoanh). Người mua cũng ghi lại bộ mã xếp hình lên trên ảnh chụp
 • Tổng hợp lại số lượng những mảnh còn thiếu theo dạng
 •  Bảo hành thiếu mảnh
 • Gửi cho chúng tôi tất cả các ảnh ở bước 1 và bước 2 qua Facebook Messenger. Chúng tôi sẽ liên hệ với nhà sản xuất để lấy lại các mảnh còn thiếu và gửi trả bạn sớm nhất có thể. Lưu ý là các mảnh hãng đổi trả cho bạn có thể khác màu với những mảnh bạn bị thiếu - đây là chính sách của hãng.

Cửa hàng có thể từ chối bảo hành trong các trường hợp người dùng gian dối khai thừa ra các mảnh bị mất, hỏng.

Chính sách bán hàng khẩu trang 3M

Cửa hàng có 7 quy định về việc mua sản phẩm khẩu trang 3M tại cửa hàng, nhằm tránh các đối tượng xấu trục lợi và hạ thấp uy tín cửa hàng. Nếu không đồng ý với 7 quy định dưới dây, bạn hãy hủy đơn hàng hoặc không nhận hàng. Nếu nhận hàng tức là bạn đã đồng ý với 7 quy định dưới của cửa hàng:

 1. Cửa hàng luôn đóng hộp khẩu trang bằng nylon trong suốt, để khách nhìn rõ mã sản phẩm mình nhận, đồng thời nhìn thấy rõ sản phẩm còn nguyên seal. Do đó khi mua nguyên hộp, nếu bạn nhận tức là bạn đã xác nhận mình nhận đúng sản phẩm và sản phẩm còn nguyên seal.
 2. Khi bạn nhận được hộp (hoặc túi) khẩu trang nguyên tem seal của hãng 3M, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý đã nhận được đủ số lượng khẩu trang ghi trên hộp (hoặc túi). Nếu không muốn hộp (hoặc túi) nguyên tem seal, bạn hãy yêu cầu cửa hàng rạch tem seal ra đếm sản phẩm trước khi giao kiện hàng của bạn cho đơn vị chuyển phát.
 3. Cửa hàng không gửi hộp khẩu trang móp méo. Vậy nên nếu bạn thấy hộp móp méo do bên vận chuyển làm ăn cẩu thả thì có thể không nhận. Nếu nhận tức là bạn đã cam kết không kêu ca hộp móp méo.
 4. Tất cả các trường hợp khiếu nại, review về thiếu hàng, nhầm hàng, hàng giả, bạn cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật và cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc bằng lái xe) có họ tên trùng họ tên người nhận hàng. Các tài khoản nhận tiền bồi thường (tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử) mà bạn cung cấp cũng phải có họ tên trùng họ tên người mua hàng. Điều này để cửa hàng có cơ sở báo công an trong các trường hợp phát hiện có đối tượng xấu khiếu nại hoặc review gian dối nhằm trục lợi hoặc hạ thấp uy tín cửa hàng.
 5. Bạn chấp nhận không trả lại khẩu trang đã mua nếu khẩu trang đó không nằm trong túi nylon hàn riêng (như 9561V, 9541V, 9542V) hoặc không nằm trong túi nguyên tem seal 3M hoặc hộp nguyên tem seal 3M. Cửa hàng thực hiện điều này nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách, tránh trường hợp khách sau bị bệnh do dùng phải khẩu trang khách trước đã đeo thử.
 6. Nếu cửa hàng gửi thiếu, bạn chấp nhận giữ hàng và nhận tiền đền bù bằng giá trị số sản phẩm thiếu.
 7. Nếu cửa hàng gửi nhầm sản phầm (mà hàng đó không trả lại được theo quy định 5), bạn chấp nhận nhận giữ hàng và nhận tiền đền bù bằng số tiền chênh (nếu có).
Loading...