Nhà sản xuất

Sản phẩm mới

Khuyến mãi

Không có sản phẩm đặc biệt vào thời điểm này.
City

Xếp hình City là thể loại đồ chơi xếp hình xoay quanh chủ đề về thành phố như Công trường xây dựng, Quảng trường thành phố, Sân bay quốc tế, Trụ sở cứu hỏa,... Trong chủ đề thành phố được chia thành rất nhiều chủ đề nhỏ hơn, bao gồm giao thông vận chuyển, hải cảng, bảo vệ bờ biển, thám hiểm rừng biển, khai thác mỏ, cấp cứu y tế, cứu hỏa, công tr...

Xếp hình City là thể loại đồ chơi xếp hình xoay quanh chủ đề về thành phố như Công trường xây dựng, Quảng trường thành phố, Sân bay quốc tế, Trụ sở cứu hỏa,... Trong chủ đề thành phố được chia thành rất nhiều chủ đề nhỏ hơn, bao gồm giao thông vận chuyển, hải cảng, bảo vệ bờ biển, thám hiểm rừng biển, khai thác mỏ, cấp cứu y tế, cứu hỏa, công trường xây dựng, nông trại,... Khi càng sưu tập nhiều bộ xếp hình Thành phố, người chơi sẽ càng hoàn thiện nên một thành phố đồ chơi vĩ đại và đáng mơ ước.

Xem thêm

City Có 480 sản phẩm

Thể loại con

 • Biochemical Policeman

  Cùng sở hữu những phương tiện chiến đấu được trang bị vũ khí tối tân của những chiến sĩ cảnh sát vũ khí sinh học phục vụ cho cuộc chiến với bạn bè. Trở thành người bất khả chiến bại trong các cuộc đấu vũ khi với bạn bè khi sở hữu bộ xếp hình Biochemical Policeman ngay nhé!

 • Black Gold

  Xe cộ, từ những chiếc xe cẩu, xe xúc cho tới những chiếc xe trang bị hàng ngàn vũ khí hiện đại sẽ xuất hiện trong những bộ xếp hình lego Black Gold. Sưu tập những bộ xếp hình vô cùng xịn xò cùng với bộ xếp hình Black Gold ngay nào!

 • Cảnh sát

  Bảo vệ những công dân lương thiện và giữ cho thành phố luôn được yên bình cùng những chiến sĩ cảnh sát với những bộ xếp hình lego cảnh sát tinh xảo và xịn xò tại khodochoitreem.com nhé!

 • City Modern Paradise

  Ước mơ được sống trong một thành phố xinh đẹp và lộng lẫy sẽ trở thành hiên thực khi sở hữu bộ đồ chơi xếp hình block toys City Mordern Paradise Thành Phố Thiên Đường Hiện Đại tại khodochoitreem.com.

 • Colorful City

  Xây dựng những thành phố đầy màu sắc tuyệt đẹp cùng với bộ đồ chơi xếp hình colorful city. Sở hữu ngay những bộ xếp hình này tại khodochoitreem.com nhé!

 • Cứu hỏa

  Bảo vệ cư dân trong thành phố khỏi những đám cháy cùng với bộ xếp hình block toys cứu hỏa tại khodochoitreem.com nhé!

 • Future Police

  Vẫn là những chiến sĩ cảnh sát hết lòng bảo vệ an nguy cho cư dân lương thiện trong thành phố nhưng giờ đây họ đã được trang bị những công cụ và vũ khí tối tân đến từ tương lai. Bảo vệ thành phố cùng những chiến sĩ cảnh sát đến từ tương lai bằng việc sở hữu ngay các bộ xếp hình Future Police cảnh sát đến từ tương lại tại khodochoitreem.com nhé!

 • Forest Adventure

  Tham gia những chuyến phiêu lưu kỳ thú vào những khu rừng rậm rạp cùng với bạn bè và gia đình khi sở hữu cho mình bộ xếp hình block toys Forest Adventure Cuộc phiêu lưu vào rừng rậm.

 • Kyanite Squad

  Những viên đá quý lấp lánh thật vô cùng đáng yêu đúng không nào? Cùng sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ chuyên khai thác đá quý khi sở hữu cho mình bộ đồ chơi xếp hình block toys trang bị xe cộ khai thác đá quý Kyanite Squad tại khodochoitreem.com nhé.

 • Power Squad

  Chiến đấu với những tên quái vật xấu xa và bảo vệ nền hòa bình của vũ trụ cùng với biệt đội sức mạnh khi sở hữu bộ xếp hình block toys Biệt đội sức mạnh Power Squad

 • Rescue Team

  Bảo vệ người dân khỏi những hiểm nguy và giải cứu họ cùng với đội anh hùng giải cứu cực kỳ quả cảm. Tham gia giải cứu cùng với họ khi sở hữu cho mình những bộ xếp hình block toys Rescue Team biệt đội giải cứu nhé.

 • Rock City

  Được sống trong một thành phố tiện nghi với những máy móc trang thiết bị hiện đại luôn là niềm vui thích và đam mê của rất nhiều người. Những cư dân của thành phố Rock City cũng luôn tự hào về thanh phố của mình. Thỏa sức sáng tạo khi xây dựng thành phố trong mơ của bạn với bộ đồ chơi xếp hình block toys Rock Citys tại khodochoitreem.com.

 • Space

  Đam mê khám phá vũ trụ là ước của bao đứa trẻ khắp thế giới. Thỏa sức thỏa mãn ước mơ đó khi sở hữu cho mình những bộ xếp hình block toys với chủ đề Space tại khodochoitreem,com

 • Space Exploration

  Cùng thám hiểm vũ trụ bao la khi sở hữu cho mình bộ xếp hình block toys Space Exploration thám hiểm vũ trụ tại khodochoitreem.com nhé.

 • The High-Tech Era

  Phiêu lưu vào một thế giới nơi mà kỷ nguyên công nghệ được đưa lên một tầm cao mới khi sở hữu cho mình những bộ xếp hình thời đại công nghệ The High-Tech Era tại khodochoitreem.com

 • Town Baywatch

  Làm nhiệm vụ canh gác cho người dân thỏa thích được vui chơi bên ánh nắng biển thật là một công việc tuyệt vời đúng không nào? Tham gia cùng đội tuần tra bờ biển khi sở hữu cho mình những bộ xếp hình block toys đội tuần tra bờ biển Town Baywatch tại khodochoitreem.com nhé!

 • Justice Guard

  Bảo vệ những người dân trong thành phố khỏi những thế lực xấu xa và xây dựng nên nền hòa bình vững chắc cùng với những Người Bảo Vệ Công Lý với bộ đồ chơi xếp hình block toys Justice Guard Người Bảo Vệ Công Lý tại khodochoitreem.com

 • Build Team

  Sử dụng phương tiện xây dựng tiên tiến nhất để xây dựng những công trình kiến trúc đồ sộ và đẹp đẽ cùng đội xây dựng khi sở hữu bộ đồ chơi xếp hình block toys Build Team Đội xây dựng tai khodochoitreem.com

một trang
Hiển thị từ 1 - 18 của 480 mục
Hiển thị từ 1 - 18 của 480 mục