Lọc Theo

Danh mục
Trạng thái
Thương hiệu
Khối lượng
Giá
Giới tính phù hợp
Khả năng tương thích
Có động cơ
Có điều khiển từ xa

Technic

Lego Technic hay xếp hình Technic là thể loại đồ chơi lego xếp hình các khối nhựa bình thường kết hợp với trục xe, xà rầm, bánh răng, chốt nối, động cơ, khí nén, pin và điều khiển từ xa,... Toàn bộ đây là những thiết bị giúp mô hình chuyển động như một phương tiện di chuyển thực tế khi được lắp ráp hoàn thiện.

Giới thiệu về Lego Technic

Lego technic là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu của công ty LEGO. Đối với người chơi lego nhiều kinh nghiệm, các bộ đồ chơi xếp hình Lego Technic đem đến mộ thách thức thực sự cho người chơi Lego nhiều kinh nghiệm. Người chơi có thể xây dựng những mô hình thực tế, thật sự chi tiết và sống động từ bộ đồ chơi lego technic được xây dựng với nhiều cấu trúc tinh tế cũng như cơ chế chuyển động phức tạp.

Lego Technic và Lego System là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của công ty LEGO. Lego Technic được xây dựng dựa trên việc tạo ra mô hình chi tiết máy móc và đồ chơi cơ khí với dầm chuyên dụng và kết nối để tạo ra chi tiết chính xác hơn và hoạt động một cách thông suốt, trơn tru.

Chủ đề của Lego Technic được thiết kế chủ yếu cho lứa tuổi từ 9 trở lên, và lần đầu tiên được giới thiệu với công chúng dưới tên gọi Expert Builder vào năm 1977, sau được đổi tên thành "Technic" vào năm 1984. Hầu hết các bộ mô hình thuộc dòng Expert Builder này đều đều bị ngưng. Một nhánh nhỏ khác mới được gọi là Ultrabuild đã được phát hành vào năm 2013, bao gồm những loại minifigure hiện đại chưa bao giờ được thấy ở Lego Technic.

Lego Technic được đặc trưng bởi sự có mặt của các thành phần lắp ráp như trục, bánh răng, chốt nối, và nhiều bộ phận khác hiếm khi nhìn thấy trong bộ xếp hình Lego điển hình. Lego Technic luôn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công ty LEGO, bởi LEGO là trong những sản phẩm mang lại nhiều doanh thu nhất cho LEGO trong nhiều thập kỷ qua.

Hầu hết tất cả các bộ Technic đều là về phương tiện, do đó nó được thiết kế mô phỏng theo các loại xe thực sự, chẳng hạn như động cơ, hệ thống treo, khí nén và truyền động. Trong những năm gần đây, có những bộ Lego Technic có thêm nhiều bộ phận đặc trưng khác, đặc biệt là trong các bộ Exclusives và Star Wars. Nhiều bộ hiện đại, bao gồm cả kỹ thuật lập trình, tự động điều khiển và chuyển động, được phát triển dành riêng cho một vài bộ LEGO Technic đặc biệt

Các mô hình Lego Technic cũng có nhân vật minifigure, được phát hành từ giữa năm 1986 đến năm 2001. Chúng thường có nhiều khớp hơn những nhân vật minifigure Lego kinh điển, nên có khả năng chuyển động linh hoạt hơn.

 Kazi-KJ30010A

Có nên cho trẻ chơi Lego Technic không ?

Do sợ ảnh hưởng tới việc học của trẻ nên khá nhiều phụ huynh không cho trẻ chơi Lego Technic. Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia tâm lý, bác sĩ, việc chơi đồ chơi Lego Technic hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc học của trẻ mà còn giúp trẻ rèn luyện tư duy. Không chỉ thế, việc lắp ráp Lego Technic còn giúp trẻ rèn luyện tư duy logic hay sắp xếp việc làm.

Chính vì thế, phụ huynh hoàn toàn an tâm khi cho trẻ chơi Lego Technic

Mua đồ chơi LEGO Technic giá rẻ ở đâu

Hiện nay, do sản phẩm đồ chơi lego technic trôi nổi trên thị trường rất nhiều vì thế khá nhiều phụ huynh thắc mắc về địa chỉ mua Lego Technic uy tín tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì thế, khi mua đồ chơi Lego Technic quý khách nên tham khảo qua các địa chỉ uy tín bán đồ chơi lego để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Kho đồ chơi trẻ em là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm Lego Technic. Với chất lượng hàng đầu cũng như giá cả hợp lý, từ lâu các sản phẩm lego Technic tại kho đồ chơi trẻ em luôn là luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của người chơi lego.
Hiện nay, kho đồ chơi trẻ em cung cấp sản phẩm đồ chơi lego tới khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Với mô hình kinh doanh online, giúp mang sản phẩm đồ chơi lego technic, giúp giảm thiểu mọi chi phí hoạt động, giúp đồ chơi Lego Technic có giá rẻ nhất và chất lượng tuyệt vời nhất. Khi mua sản phẩm đồ chơi Lego Technic khách hàng sẽ nhận hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Thay vì mua những chiếc đồ chơi điều khiển đã nguyên hình nguyên khối, cha mẹ có thể mua cho trẻ các bộ xếp hình thuộc thể loại này: ô tô địa hình điều khiển từ xa, xe tải chạy bằng pin, rô bốt lập trình bằng điện thoại, máy bay vận tải động cơ pin,... Trẻ sẽ được tự tay dựng nên chiếc xe ô tô hay chiếc máy bay của riêng mình từ bước lắp ráp khung cho đến khớp nối động cơ sao cho phương tiện chạy được.

Các bộ đồ chơi kích thích tư duy khái quát tổng thể song song với đi sâu vào chi tiết của trẻ, như một nhà kỹ thuật máy móc trẻ tuổi, đúng nghĩa với cái tên Technic của thể loại xếp hình này.

Loading...