Nhà sản xuất

Khuyến mãi

Không có sản phẩm đặc biệt vào thời điểm này.

Lọc sản phẩm

Minecraft

Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ chơi Lego Minecraft vui lòng liên hệ khodochoitreem.com, địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm  Lego Minecraft trên toàn quốc.

Giới thiệu về Lego Minecraft

Xếp hình Lego Minecraft dựa trên trò chơi cùng tên của nhà lập trình người Thụy Điển. Trò chơi cho phép người chơi tự sáng tạo xây dựng lên thế giới độc đáo c...

Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ chơi Lego Minecraft vui lòng liên hệ khodochoitreem.com, địa chỉ uy tín nhất cung cấp sản phẩm  Lego Minecraft trên toàn quốc.

Giới thiệu về Lego Minecraft

Xếp hình Lego Minecraft dựa trên trò chơi cùng tên của nhà lập trình người Thụy Điển. Trò chơi cho phép người chơi tự sáng tạo xây dựng lên thế giới độc đáo của riêng mình từ những khối vuông. Vì vậy, đồ chơi lắp ráp các khối hình là loại đồ chơi có thể mô phỏng lại game một cách giống nhất.

Rất nhiều bộ Xếp hình Lego được sản xuất để mô phỏng các hoạt động phong phú trong game như  sinh sống, chăn nuôi, khai thác, thám hiểm, chiến đấu,... Còn gì thú vị hơn khi có trong tay những mảnh Xếp hình Lego giúp bạn xây nên thế giới Minecraft thật giống hệt với thế giới mà bạn đã sáng tạo trong game ?

Tìm hiểu chi tiết về trò chơi Minecraft 

Minecraft là một trò chơi indian sandbox được tạo ra bởi nhà lập trình người Thụy Điển Markus Persson và sau này được phát triển và xuất bản bởi hãng game Mojang. Minecraft cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình bằng các khối kết cấu trong một thế giới 3D ảo.

Trò chơi có bao gồm rất nhiều hoạt động như: thăm dò, thu thập tài nguyên, crafting, và chiến đấu. Trong bản phát hành thương mại, Minecraft có bốn chế độ chính: chế độ sống còn Survival, đòi hỏi người chơi phải có nguồn lực và duy trì sức khoẻ và sức chiến đấu; chế độ phiêu lưu, là một chế độ trò chơi dành cho các bản đồ do người chơi tạo ra bằng cách hạn chế một số trò chơi trong Minecraft, trong đó người chơi không thể trực tiếp tiêu diệt hầu hết các khối để tránh các bản đồ phiêu lưu hư hỏng hoặc các máy chủ làm phiền. Hầu hết các khối không thể bị phá hủy mà không có các mặt hàng thích hợp.

Phụ huynh có nên cho trẻ chơi đồ chơi Lego Minecraft không ?

Hiện nay, khá nhiều bậc cha mẹ thắc mắc có nên cho trẻ chơi lắp Lego Minecraft không ? Bởi sợ ảnh hưởng tới việc học của trẻ. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia tâm lý, lắp ghép đồ chơi Lego Minecraft là hoàn toàn tốt cho sự phát triển tư duy của trẻ.

Lắp ráp  Lego Minecraft giúp trẻ nhạy bén xử lý tình huống hơn. Đồng thời, việc lắp ghép Lego Minecraft  còn giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo, tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt.

Vì thế, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ chơi  xếp hình lego minecraft.

Mua đồ chơi Lego Minecraft ở đâu ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng đồ chơi Lego Minecraft giá rẻ, không rõ nguồn gốc.

Vì thế, quý khách khi mua tại shop đồ chơi Lego Minecraft uy tín tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay, kho đồ chơi trẻ em là một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấ, bán đồ chơi lego minecraft rẻ nhất mà về chất lượng tốt nhất.

Trong suốt nhiều năm qua, quý khách hàng khi mua Lego Minecraft tại kho đồ chơi trẻ em luôn luôn được tư vấn tận tình, đồng thời thời gian giao hàng sớm nhất tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Xem thêm

Minecraft Có 113 sản phẩm

một trang
Hiển thị từ 1 - 18 của 113 mục
Hiển thị từ 1 - 18 của 113 mục