Huimei HM328 Duplo 5608 Train Starter Set Xếp Hình Tàu Hỏa động Cơ Pin Và Ray Hình Tròn 51 Khối

Huimei-HM328

Sản phẩm mới

Huimei HM328 Train Starter Set là xếp hình kiểu Duplo 5608 Train Starter Set giá rẻ chất lượng tốt lắp ráp mô hình Tàu Hỏa động Cơ Pin Và Ray Hình Tròn

Chi tiết

Có hàng, gửi chuyển phát sau 7 - 10 ngày. Quá 10 ngày giảm 1% giá bán 1 ngày!

803 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpTrai
Độ tuổi phù hợp1 tuổi
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thíchTương thích hoàn toàn Lego chính hãng
Có động cơĐộng cơ pin

Thông tin thêm

Đây không phải xếp hình lắp ráp Lego Duplo 5608 Train Starter Set chính hãng! It's not Lego Duplo 5608 Train Starter Set! Đây là sản phẩm chất lượng CỰC CAO của Trung Quốc!

  Giới thiệu đồ chơi xếp hình Huimei HM328 Tàu Hỏa động Cơ Pin Và Ray Hình Tròn kiểu Duplo 5608 Train Starter Set giá rẻ

Huimei HM328 Train Starter Set là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo, giúp phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ {san_pham___do_tuoi_phu_hop_label} trở lên.

Huimei HM328 Train Starter Set được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Huimei HM328 Train Starter Set đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Huimei HM328 Train Starter Set thuộc thể loại Xếp hình Duplo Khối lớn. ?

 • Tàu hỏa 2 toa chạy pin (3 viên pin AA) có nút tắt bật trên đỉnh, phát tiếng tàu khi chạy, có nút bật tiếng bơm xăng ở ống khói
 • Đường ray theo hình tròn
 • Cây, hoa, đèn giao thông
 • Nhà chờ có đồng hồ, trạm bơm xăng
 • Búp bê bố và bé trai

Để có cái nhìn thực tế về Duplo Huimei HM328 Train Starter Set , bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

  Hình ảnh vỏ hộp Huimei HM328 Train Starter Set

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Huimei. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Ý nghĩa các chữ:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Ý nghĩa các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

  Bên trong đồ chơi xếp hình Huimei HM328 Train Starter Set

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Huimei HM328 Train Starter Set . Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

51 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Tàu Hỏa động Cơ Pin Và Ray Hình Tròn từ 51 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Huimei HM328 Train Starter Set tại đây.

Bộ xếp hình  Huimei HM328 Train Starter Set Tàu Hỏa động Cơ Pin Và Ray Hình Tròn lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của  Huimei HM328 Train Starter Set ,

 

 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Huimei HM328 Train Starter Set Tàu Hỏa động Cơ Pin Và Ray Hình Tròn?

Bất cứ trẻ em nào từ {san_pham___do_tuoi_phu_hop_label} trở lên hứng thú với chủ đề Duplo Khối lớn, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Huimei HM328 Train Starter Set giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Huimei HM328 Train Starter Set là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Huimei HM328 Train Starter Set còn dành cho những fan không thể lắp  5608 Train Starter Set chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ  Duplo  5608 Train Starter Set quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ  Duplo 5608 Train Starter Set của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Huimei HM328 Duplo Train Starter Set  giá rẻ  và các hãng nổi tiếng?

*giàn ngang*

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu  nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Huimei HM328 Train Starter Set được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình  Duplo 5608 Train Starter Set của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Huimei HM328 Train Starter Set giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình  Duplo 5608 Train Starter Set chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Huimei HM328 Train Starter Set đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Huimei HM328 Duplo Train Starter Set  giá rẻ  cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Huimei HM328 Train Starter Set  không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Huimei HM328 Train Starter Set  được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Huimei HM328 Train Starter Set , mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Duplo 5608 Train Starter Set nào tốt hơn Huimei HM328 Duplo Train Starter Set?

KHÔNG.  Huimei HM328 Duplo Train Starter Set  là bộ lắp ráp  Duplo 5608 Train Starter Set  clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Huimei HM328 Duplo Train Starter Set ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam  có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em .

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua  Facebook Messenger . Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Tàu Hỏa động Cơ Pin Và Ray Hình Tròn rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Huimei HM328 kiểu xếp hình  Duplo 5608 Train Starter Set rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Huimei HM328 Train Starter Set thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website  Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger .

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với  Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Hui Mei - Star City - Xing Dou Cheng

Nhà sản xuất: Hui Mei - Star City - Xing Dou Cheng

Tên hãng: Hui Mei Star City Xing Dou Cheng

Chứng chỉ chất lượng đạt được: CCC, EN71, ASTM, HR4040

Giới thiệu tổng quan về Hui Mei Star City Xing Dou Cheng Vietnam

 • Đồ chơi cho trẻ em dưới 3 tuổi thật sự là vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh. Ở lứa tuổi này, bé có thể cho đồ chơi vào mồm để ngậm, để cắn, để nuốt bất cứ khi nào. Trẻ cũng có thể vô tình cầm đồ chơi quẹt vào mắt gây tổn thương cho mắt. Một trong các đồ chơi mang lại được nhiều lợi ích mà ngăn chặn được các nguy cơ đó là xếp hình khối lớn Lego Duplo, tuy nhiên giá Lego Duplo thực sự rất chát, không phải bố mẹ nào cũng đủ tiền mua được cho bé bộ xếp hình lắp ráp khối lớn mong muốn.
 • Nhận thấy thị trường tiềm năng này, nhiều hãng bắt tay vào sản xuất xếp hình lắp ráp kiểu Lego Duplo, tuy nhiên để ra được sản phẩm có chất lượng tương đương Lego Duplo, có thể lắp lẫn hoàn toàn Lego Duplo thì không phải hãng nào cũng làm được. Và Hui Mei Star City Xing Dou Cheng là một trong những hãng ít ỏi đó.
 • Các mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego Duplo của Hui Mei Star City Xing Dou Cheng gần như độc lập hoàn toàn với Lego từ thiết kế, hình ảnh vỏ hộp đến cách thức đóng gói.
 • Chúng tôi, Hui Mei Star City Xing Dou Cheng Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Lepin với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.
 • Hui Mei Star City Xing Dou Cheng Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Hui Mei Star City Xing Dou Cheng Vietnam

 • Xếp hình lắp ráp tàu hỏa chạy pin tương thích Lego Duplo với nhiều mẫu mã hơn cả Lego xịn. Đoàn tàu có thể chạy trên mặt đất hoặc chạy trên đường ray và có thể kéo theo rất nhiều phương tiện khác. 
 • Các mẫu xếp hình lắp ráp kiểu Lego Duplo tổng hợp khác, với số khối khủng và giá rất phải chăng. Rất nhiều mẫu Hui Mei Star City Xing Dou Cheng là duy nhất không đụng hàng với bất kỳ hãng nào.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Hui Mei Star City Xing Dou Cheng

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Hui Mei Star City Xing Dou Cheng làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • số mảnh (số khối)
 • mã của sản phẩm
 • tên sản phẩm bằng cả tiếng Trung với tiếng Anh
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • ảnh thống kê các mảnh / khối xếp hình lắp ráp bên trong
 • biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CCC; biểu tượng cảnh báo nguy hiểm cho trẻ dưới 3 tuổi
 • mã vạch của sản phẩm.
 • là niềm tự hào của người Trung Quốc, trí tuệ của người Trung Quốc, sản phẩm gần như chỉ có các chữ bằng tiếng Trung.

Một số bộ xếp hình lắp ráp của Hui Mei Star City Xing Dou Cheng làm bằng nhựa nhằm giúp các bé có thể sử dụng làm nơi cất đồ chơi ngăn nắp gọn gàng.

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Hui Mei Star City Xing Dou Cheng

 • Các bộ xếp hình lắp ráp lớn bằng bìa carton thì bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon an toàn ở cấp độ thực phẩm.

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Hui Mei Star City Xing Dou Cheng

 • Không có gì để chê trách khối xếp hình lắp ráp Hui Mei Star City Xing Dou Cheng. Nếu bạn để cạnh khối xếp hình Lego Duplo, bạn chỉ có thể phân biệt ở chỗ ở chân khối Lego Duplo có dập nổi chữ Duplo
 • Các khối xếp hình lắp ráp Hui Mei Star City Xing Dou Cheng làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
 • Đáy khối xếp hình đều được in nổi mã khối, việc làm này tương đương Lego và làm hài lòng cả những người khó tính nhất
 • Có cảm giác lắp ghép Lego Duplo xịn là yếu tố gây kinh ngạc cho bất cứ người nào đánh giá sản phẩm Hui Mei Star City Xing Dou Cheng.

Kết luận về Hui Mei Star City Xing Dou Cheng của chuyên gia

 • Hui Mei Star City Xing Dou Cheng là niềm tự hào của người Trung Quốc. Nó được ví như là Lego nội địa chất lượng cao của Trung Quốc.
 • Bạn không thể tìm được ở đâu bộ xếp hình lắp ráp tương thích Lego Duplo chất lượng cao bằng Hui Mei Star City Xing Dou Cheng, chưa kể giá rẻ, cực tốt.
 • Nếu bé nhà bạn là người thích lắp ráp sáng tạo, Hui Mei Star City Xing Dou Cheng là thương hiệu chất lượng cao, giá rẻ hàng đầu bạn nên tìm tới bởi hãng có những bộ xếp hình tổng hợp với số khối lớn, rất nhiều loại chi tiết.
 • Sản phẩm Hui Mei Star City Xing Dou Cheng tốt đến nỗi được nhà sản xuất sữa của Mỹ là Abbott Nutrition và Mead Johnson Nutrition đặt hàng làm đồ chơi tặng kèm sản phẩm của họ.

Ảnh chứng chỉ chất lượng sản phẩm HUI MEI - StarCity đạt được

Chứng chỉ chất lượng CCC, EN71, ASTM, HR4040 của đồ chơi kiểu Lego Duplo của hãng HUI MEI - StarCity

Ảnh chất lượng sản phẩm HUI MEI - StarCity 

Khối xếp hình HUI MEI - StarCity được làm từ nhựa ABS với kích thước, độ dày như Lego Duplo, được bo tròn góc, dập mã, được các nhà sản xuất sữa Abbott Nutrition và Mead Johnson Nutrition đặt hàng

30 sản phẩm khác cùng thể loại: