Loz 9367 Architecture The Leaning Tower Of Pisa Xếp hình Tháp Nghiêng Pisa 560 khối

Loz-9367

Sản phẩm mới

Loz 9367 (NOT Nanoblock Architecture The Leaning Tower Of Pisa) Xếp hình lắp ráp mô hình Tháp Nghiêng Pisa giá sốc rẻ nhất

Chi tiết

Sẵn hàng - gửi chuyển phát ngay trong ngày

Nhà sản xuất: Loz

494 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpCả trai và gái
Độ tuổi phù hợp9 tuổi
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thíchTương thích Nanoblock

Thông tin thêm

Đây không phải xếp hình lắp ráp Nanoblock Architecture The Leaning Tower Of Pisa chính hãng! It's not Nanoblock Architecture The Leaning Tower Of Pisa! Đây là sản phẩm chất lượng CỰC CAO của Trung Quốc!

Giới thiệu đồ chơi xếp hình Loz 9367 Tháp Nghiêng Pisa kiểu Architecture The Leaning Tower Of Pisa giá rẻ

Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo, giúp phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ 9 tuổi trở lên. Là đồ chơi tốt nhất cho cả bé trai và bé gái.

Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa thuộc thể loại Xếp hình Architecture Công trình kiến trúc.

- Mô hình tháp nghiêng The Leaning Tower of Pisa biểu tượng của Ý rộng 8cm cao 16cm - 1 dụng cụ tháo khối nanoblock

Để có cái nhìn thực tế về Architecture Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa , bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

Hình ảnh vỏ hộp Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Loz. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Với các nội dung thể hiện:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Và các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

Bên trong đồ chơi xếp hình Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa . Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

560 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Tháp Nghiêng Pisa từ 560 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa tại đây.

Bộ xếp hình  Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa Tháp Nghiêng Pisa lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của  Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa ,

 

 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa Tháp Nghiêng Pisa?

Bất cứ trẻ em nào từ 9 tuổi trở lên hứng thú với chủ đề Architecture Công trình kiến trúc, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa còn dành cho những fan không thể lắp   The Leaning Tower Of Pisa chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ  Architecture   The Leaning Tower Of Pisa quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ  Architecture  The Leaning Tower Of Pisa của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Loz 9367 Architecture The Leaning Tower Of Pisa  giá rẻ  và các hãng nổi tiếng?

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu  nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình  Architecture The Leaning Tower Of Pisa của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình  Architecture The Leaning Tower Of Pisa chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Loz 9367 Architecture The Leaning Tower Of Pisa  giá rẻ  cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa  không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa  được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa , mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Architecture The Leaning Tower Of Pisa nào tốt hơn Loz 9367 Architecture The Leaning Tower Of Pisa?

KHÔNG.  Loz 9367 Architecture The Leaning Tower Of Pisa  là bộ lắp ráp  Architecture The Leaning Tower Of Pisa  clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Loz 9367 Architecture The Leaning Tower Of Pisa ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam  có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em .

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua  Facebook Messenger . Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Tháp Nghiêng Pisa rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Loz 9367 kiểu xếp hình  Architecture The Leaning Tower Of Pisa rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Loz 9367 The Leaning Tower Of Pisa thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

An Giang, Ba Ria - Vung Tau, Bac Lieu, Bac Kan, Bac Giang, Bac Ninh, Ben Tre, Binh Duong, Binh Dinh, Binh Phuoc, Binh Thuan, Ca Mau, Cao Bang, Can Tho, Da Nang, Dak Lak, Dak Nong, Dong Nai, Dong Thap, Dien Bien, Gia Lai, Ha Noi, Ha Giang, Ha Nam, Ha Tinh, Hai Duong, Hai Phong, Hoa Binh, Hau Giang, Hung Yen, TP Ho Chi Minh, Khanh Hoa, Kien Giang, Kon Tum, Lai Chau, Lao Cai, Lang Son, Lam Dong, Long An, Nam Dinh, Nghe An, Ninh Binh, Ninh Thuan, Phu Tho, Phu Yen, Quang Binh, Quang Nam, Quang Ngai, Quang Ninh, Quang Tri, Soc Trang, Son La, Tay Ninh, Thai Binh, Thai Nguyen, Thanh Hoa, Thua Thien - Hue, Tien Giang, Tra Vinh, Tuyen Quang, Vinh Long, Vinh Phuc, Yen Bai.

AnGiang, BaRia, VungTau, BacLieu, BacKan, BacGiang, BacNinh, BenTre, BinhDuong, BinhDinh, BinhPhuoc, BinhThuan, CaMau, CaoBang, CanTho, DaNang, DakLak, DakNong, DongNai, DongThap, DienBien, GiaLai, HaNoi, hn, HaGiang, HaNam, HaTinh, HaiDuong, HaiPhong, HoaBinh, HauGiang, HungYen, TP HoChiMinh, hcm, tphcm, KhanhHoa, KienGiang, KonTum, LaiChau, LaoCai, LangSon, LamDong, LongAn, NamDinh, NgheAn, NinhBinh, NinhThuan, PhuTho, PhuYen, QuangBinh, QuangNam, QuangNgai, QuangNinh, QuangTri, SocTrang, SonLa, TayNinh, ThaiBinh, ThaiNguyen, ThanhHoa, ThuaThienHue, TienGiang, TraVinh, TuyenQuang, VinhLong, VinhPhuc, YenBai.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website  Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger .

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với  Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Loz

Nhà sản xuất: Loz

Tên hãng: Loz 

Website: www.loztoys.com

Chứng chỉ chất lượng đạt được: EC, 3C, EN71 và ASTM

Giới thiệu tổng quan về Loz Vietnam

 • Nhắc đến Loz, người ta phải nói đến một từ: Sáng tạo. Loz là một hãng đặc biệt, sản xuất, thiết kế các loại đồ chơi không giống ai và cũng chẳng liên quan đến nhau. 
 • 2 dòng sản phẩm chính của Loz là Nanoblock và các bộ xếp hình chuyển động tương thích Lego với cơ cấu và động cơ riêng của Loz.
 • Chúng tôi, Loz Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Loz với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.
 • Loz Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Loz Vietnam

 • Xếp hình lắp ghép Nanoblock, từ các mô hình nhân vật nhỏ đến các mô hình lớn khủng như xếp hình tàu Titanic siêu khủng, tàu sân bay siêu khủng, quần thể lâu đài trung cổ. Loz đã trở thành một tượng đài của dòng Nanoblock, khiến các hãng khác phải theo đuổi, học tập.
 • Dòng xếp hình lắp ghép chuyển động có động cơ pin thì chia ra 2 dạng, một dạng là các rô bốt chuyển động đi lại, một dạng là các mô hình trò chơi chuyển động như tàu lượn, đủ quay. Động cơ ở các bộ này là một động cơ dùng 2 pin AA được thiết kế riêng của Loz, có công tắc cho phép xoay theo 2 chiều khác nhau. Các chi tiết chuyển động được Loz thiết kế riêng, không giống như các khối Lego Technic. Các chi tiết còn lại trong bộ xếp hình chuyển động này thì tương thích với Lego. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng mở rộng bộ xếp hình bằng một bộ xếp hình Loz hoặc một bộ xếp hình tương thích Lego khác. Dòng xếp hình chuyển động này không đụng hàng với bất kỳ hãng sản xuất đồ chơi nào khác.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Loz

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Loz làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • số mảnh (số khối)
 • mã của sản phẩm
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CE, CCC. ASTM; biểu tượng cảnh báo nguy hiểm cho trẻ dưới 3 tuổi
 • mã vạch của sản phẩm. 
 • chữ tiếng Anh giới thiệu thông tin về sản phẩm, chữ cảnh báo nguy hiểm cho trẻ dưới 3 tuổi bằng nhiều thứ tiếng.

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Loz

 • Các bộ xếp hình lắp ráp bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Loz

 • Các khối xếp hình lắp ráp Loz làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego. Nanoblock xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego, Nanoblock với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.

Đặc điểm của cuốn hướng dẫn lắp ghép của Loz

 • Được in màu toàn bộ

Kết luận về Loz của chuyên gia

 • Loz là biểu tượng về chất lượng của dòng Nanoblock, cũng như là biểu tượng của sự sáng tạo với các bộ xếp hình chuyển động.
 • Ngay cả khi bạn đã có đầy nhà xếp hình Lego thì Loz vẫn đem đến cho bạn trải nghiệm khác lạ tuyệt vời về tính sáng tạo, về chất lượng và về giá sốc rẻ nhất

Ảnh chứng chỉ chất lượng sản phẩm

Chứng chỉ chất lượng của Loz - hãng xếp hình kiểu Lego
Chứng chỉ chất lượng của Loz - hãng xếp hình kiểu Lego
Chứng chỉ chất lượng của Loz - hãng xếp hình kiểu Lego

30 sản phẩm khác cùng thể loại:

Khách hàng mua sản phẩm này thường mua thêm: