Nhà sản xuất

Khuyến mãi

Không có sản phẩm đặc biệt vào thời điểm này.
Technic

Xếp hình Technic là thể loại xếp hình các khối nhựa bình thường kết hợp với trục xe, xà rầm, bánh răng, chốt nối, động cơ, khí nén, pin và điều khiển từ xa,... Toàn bộ đây là những thiết bị giúp mô hình chuyển động như một phương tiện di chuyển thực tế khi được lắp ráp hoàn thiện. Thay vì mua những chiếc đồ chơi điều khiển đã nguyên hình nguyên ...

Xếp hình Technic là thể loại xếp hình các khối nhựa bình thường kết hợp với trục xe, xà rầm, bánh răng, chốt nối, động cơ, khí nén, pin và điều khiển từ xa,... Toàn bộ đây là những thiết bị giúp mô hình chuyển động như một phương tiện di chuyển thực tế khi được lắp ráp hoàn thiện. Thay vì mua những chiếc đồ chơi điều khiển đã nguyên hình nguyên khối, cha mẹ có thể mua cho trẻ các bộ xếp hình thuộc thể loại này: ô tô địa hình điều khiển từ xa, xe tải chạy bằng pin, rô bốt lập trình bằng điện thoại, máy bay vận tải động cơ pin,... Trẻ sẽ được tự tay dựng nên chiếc xe ô tô hay chiếc máy bay của riêng mình từ bước lắp ráp khung cho đến khớp nối động cơ sao cho phương tiện chạy được. Các bộ đồ chơi kích thích tư duy khái quát tổng thể song song với đi sâu vào chi tiết của trẻ, như một nhà kỹ thuật máy móc trẻ tuổi, đúng nghĩa với cái tên Technic của thể loại xếp hình này.

Xem thêm

Technic Có 371 sản phẩm

Thể loại con

  • Mindstorms EV3 Wedo 2.0 STEAM

    Bạn có đam mê với công nghệ hay luôn tự hỏi các chú robot vận hành ra sao? Với bộ xếp hình Mindstorms thì việc thỏa mãn đam mê không còn chỉ là mơ ước. Cùng khám phá và vận hành một chú robot thông minh thông qua việc sở hữu và tự tay lắp ráp bộ xếp hình Mindstorms nhé!

  • Loz Electric Amusement Park

    Được có cho mình một công viên thu nhỏ là mơ ước của biết bao người từ khi còn nhỏ, và bây giờ, mơ ước ấy hoàn toàn có thể trở thành sự thật khi sở hữu các mẫu xếp hình Loz Electric Amusement Park. Vậy còn chờ gì nữa mà không sắm cho mình bộ xếp hình này và bắt tay vào sở hữu một công viên của riêng mình nào!

  • Loz Robot

    Cùng sắm cho mình những chú robot thiện chiến và mạnh mẽ trong bộ xếp hình Loz Robot nhé!

một trang
Hiển thị từ 1 - 18 của 371 mục
Hiển thị từ 1 - 18 của 371 mục