Nhà sản xuất

Khuyến mãi

Không có sản phẩm đặc biệt vào thời điểm này.
Battle Royale

Đầu tư thiết lập những căn cứ chiến đấu và biến mình thành kẻ bất khả chiến bại. Xây dựng riêng cho mình trang thiết bị phục vụ cho các cuộc chiến mô hình vui vẻ với bạn bè bằng việc sở hữu những bộ xếp hình Battle Royale ngay nhé! 

Battle Royale Có 7 sản phẩm

Thể loại con

  • Fornite

    Tựa game Fornite - một tựa game sinh tồn, đang làm mưa làm gió cộng đồng game thủ ngày nay hóa thân vào nhân vật cố gắng chiến đấu và sống sót trước 99 người còn lại. là một tựa game battle royale vô cùng thành công, vì vậy, bộ xếp hình Fornite đã ra đời như là việc thỏa mãn niềm đam mê vô hạn của các game thủ với tựa game trên. Hãy sở hữu riêng cho mình bộ xếp hình Fornite để có thể thỏa mãn đam mê nhé!

  • Game for Peace
  • PUBG Battlegrounds

    Dựa trên trò chơi bắn súng sinh tồn nổi tiếng PUBG (Playerunknown's battlegrounds), hóa thân vào nhân vật với yêu cầu phải chiến đấu để sống sót giữa 99 người còn lại. bộ xếp hình Battelgrounds sẽ mang lại trải nghiệm sinh tồn độc đáo bằng các mô hình tỉ mỉ và tinh xảo. GmCùng tham gia những cuộc chiến sinh tồn với bạn bè thông qua bộ xếp hình Battlegrounds nhé!

  • Survival Great Escape
Hiển thị từ 1 - 7 của 7 mục
Hiển thị từ 1 - 7 của 7 mục