Nhà sản xuất

Khuyến mãi

Không có sản phẩm đặc biệt vào thời điểm này.
Friends

Xếp hình Friends là thể loại xếp hình dành cho các bé nữ, kể về tình bạn của năm cô gái: Olivia, Mia, Andrea, Emma. và Stepanie tại thành phố Hồ Trái tim. Từng bộ xếp hình nói về từng chủ để xung quanh cuộc sống năng động của năm người bạn với màu sắc tươi sáng đáng yêu và đậm chất điệu đà nữ tính của con gái: Trung tâm đào tạo Ngôi sao Cherry, ...

Xếp hình Friends là thể loại xếp hình dành cho các bé nữ, kể về tình bạn của năm cô gái: Olivia, Mia, Andrea, Emma. và Stepanie tại thành phố Hồ Trái tim. Từng bộ xếp hình nói về từng chủ để xung quanh cuộc sống năng động của năm người bạn với màu sắc tươi sáng đáng yêu và đậm chất điệu đà nữ tính của con gái: Trung tâm đào tạo Ngôi sao Cherry, Cắm trại trên cây, Bể bơi mùa hè Heartlake, Quán cà phê tại công viên thành phố,... Hơn nữa, mỗi năm lại thêm các chủ đề mới được sản xuất như Giáng sinh vui vẻ, làm việc trong rừng, trở thành ngôi sao nhạc Pop,... vì vậy các bố mẹ không bao giờ phải lo lắng về việc khó tìm ra một bộ xếp hình phù hợp nhất với sở thích cho con gái yêu của mình.

Xem thêm

Friends Có 169 sản phẩm

Thể loại con

 • Cherry

  Những cô bạn Friend thật xinh đẹp và đáng yêu đúng không nào? Hãy cùng hòa mình vào những giai điệu âm nhạc bất tận cùng với Cherry và những người bạn đáng yêu và vui vẻ khi sở hữu cho mình bộ xếp hình block toys Cherry tại khodochoitreem.com.

 • City Girl

  City Girl là những cô nàng năng động và thân thiện sống trong thành phố. Dựa trên ý tưởng này mà những nhà sản xuất đã cho ra đời bộ đồ chơi xếp hình block toys City Girl. Với những chi tiết tỉ mỉ và tinh xảo, sản phẩm sẽ không làm thất vọng khách hàng. Cùng tham gia cuộc vui bất tận với những cô nàng City Girl với bộ đồ chơi block toys này nhé!

 • Girl's Dream

  Sản phẩm bộ độ chơi xếp hình block toys Girl's Dream sẽ cũng bạn thực hiện những giấc mơ của mọi cô gái khi có thể trở thành nàng công chúa xinh đẹp, có cung điện, lâu đài, chàng hoàng tử đẹp trai. Bộ đồ chơi bao gồm mô hình những con đường, ngôi nhà, tòa lâu đài mơ ước và những mô hình nhân vật chất lượng cao và được hoàn thiện tỉ mỉ chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

 • Good Fellow

  Có được những người bạn tốt thật là thú vị đúng không nào? Những người bạn trọng Good Fellow cũng là những người bạn rất tốt đấy! Tham gia những cuộc vui bất tận cùng với bạn bừ khi sở hữu những bộ đồ chơi xếp hình block toys Good Fellow Những người bạn tốt ngay nhé!

 • Modern Girls

  Những cô gái hiện đại thật năng động và quyến rũ phải không nào! Cùng tham gia cuộc sống hiện đại cùng những cô gái trẻ trung khi sở hữu bộ đồ chơi xếp hình block toys Modern Girls.

 • Paradise

  Được sống trong thiên đường là mơ ước của rất nhiều người, và điều đó sẽ có thể trở thành hiện thực khi sở hữu cho mình bộ sản phẩm đồ chơi xếp hình block toys Paradise. Bộ đồ chơi được làm ra với những chi tiết tỉ mỉ và tinh xảo chắc chắn sẽ không làm khách hàng tiêu dùng phải thất vọng.

một trang
Hiển thị từ 1 - 18 của 169 mục
Hiển thị từ 1 - 18 của 169 mục