Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Transformers Helicopter Transformer Robot Xếp Hình Robot Biến Hình Trực Thăng 245 Khối

Kazi-Gao-Bo-Le-GBL-Bozhi-KY8020

Sản phẩm mới

Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot là xếp hình kiểu Transformers MOC Helicopter Transformer Robot giá rẻ chất lượng tốt lắp ráp mô hình Robot biến hình trực thăng

Chi tiết

Sẵn hàng - gửi chuyển phát ngay trong ngày. Giá cạnh tranh nên KHÔNG TRỢ GIÁ SHIP

Nhà sản xuất: Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi

181 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpTrai
Độ tuổi phù hợp6 tuổi
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thíchTương thích hoàn toàn Lego chính hãng

Thông tin thêm

Đây không phải xếp hình lắp ráp Lego Transformers MOC Helicopter Transformer Robot chính hãng! It's not Lego Transformers MOC Helicopter Transformer Robot! Đây là sản phẩm chất lượng CỰC CAO của Trung Quốc!

comments-bubbles-outline.png  Giới thiệu đồ chơi xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Robot biến hình trực thăng kiểu Transformers MOC Helicopter Transformer Robot giá rẻ

Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo, giúp phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ {san_pham___do_tuoi_phu_hop_label} trở lên.

Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot thuộc thể loại Xếp hình Transformers Người máy biến hình. ?

Để có cái nhìn thực tế về Transformers Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot , bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

box-closed.png  Hình ảnh vỏ hộp Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Ý nghĩa các chữ:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Ý nghĩa các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

86165-open-box.png  Bên trong đồ chơi xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot . Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

245 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Robot biến hình trực thăng từ 245 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot tại đây.

Bộ xếp hình  Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot Robot biến hình trực thăng lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của  Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot ,

 

 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot Robot biến hình trực thăng?

Bất cứ trẻ em nào từ {san_pham___do_tuoi_phu_hop_label} trở lên hứng thú với chủ đề Transformers Người máy biến hình, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot còn dành cho những fan không thể lắp  MOC Helicopter Transformer Robot chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ  Transformers  MOC Helicopter Transformer Robot quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ  Transformers MOC Helicopter Transformer Robot của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Transformers Helicopter Transformer Robot  giá rẻ  và các hãng nổi tiếng?

*giàn ngang*

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu  nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình  Transformers MOC Helicopter Transformer Robot của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình  Transformers MOC Helicopter Transformer Robot chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Transformers Helicopter Transformer Robot  giá rẻ  cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot  không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot  được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot , mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Transformers MOC Helicopter Transformer Robot nào tốt hơn Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Transformers Helicopter Transformer Robot?

KHÔNG.  Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Transformers Helicopter Transformer Robot  là bộ lắp ráp  Transformers MOC Helicopter Transformer Robot  clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Transformers Helicopter Transformer Robot ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam  có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em .

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua  Facebook Messenger . Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Robot biến hình trực thăng rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 kiểu xếp hình  Transformers MOC Helicopter Transformer Robot rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi KY8020 Helicopter Transformer Robot thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website  Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger .

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với  Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi

Nhà sản xuất: Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi

Tên hãng: Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi 

Giới thiệu: 
Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi là một trong những hãng sản xuất xếp hình tương thích Lego cho trẻ trên 5 tuổi lớn nhất với chất lượng tốt, giá rẻ - hợp túi tiền. Đồ chơi xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi được bán khắp thế giới và được cộng đồng chơi xếp hình Lego đánh giá tốt. 
Sản phẩm bán:
Các mẫu mã xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi có nhiều chủ đề nhưng chủ đề mà hãng Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi làm tốt nhất Lego chính hãng không có là Lego Military - Lego Army, Các thiết bị quân sự của Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi rất to và đẹp, nổi trội so với các thương hiệu khác

Đặc điểm các khối xếp hình Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi:
- Chất lượng tốt. Là một trong số ít nhà sản xuất dập nổi được tên thương hiệu trên chân khối xếp hình. Việc làm này tương đương Lego chính hãng.
- Làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao).
- Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego.
- Các mảng ghép, khối ghép sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
- Dưới đáy từng mảnh nhựa, khối nhựa đều dập nổi mã khối của nhà sản xuất.
Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi là hãng sản xuất chất lượng cao của Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ, đồ chơi của Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi đáp ứng các tiêu chí Chất lượng - Độc đáo - Rẻ nhất với điểm đánh giá với nhận xét:  rất tốt so với số tiền bỏ ra của cộng đồng chơi Lego năm 201520142013
SO SÁNH VÀ LẮP LẪN GIỮA XẾP HÌNH Kazi Gao Bo Le GBL Bozhi VÀ LEGO XỊN
Khối xếp hình Kazi lắp lẫn Lego xịnKhối xếp hình Kazi lắp lẫn Lego xịnKhối xếp hình Kazi lắp lẫn Lego xịnKhối xếp hình Kazi lắp lẫn Lego xịn

30 sản phẩm khác cùng thể loại:

Khách hàng mua sản phẩm này thường mua thêm: