Doublee Cada C51007 C51007W (NOT Lego Technic Sports Car ) Xếp hình Xe Thể Thao Động Cơ Pin Xạc Điều Khiển Từ Xa 453 khối

Doublee-Cada-C51007-C51007W

Sản phẩm mới

Doublee Cada C51007 C51007W (NOT Lego Technic MOC Sports Car) Xếp hình lắp ráp mô hình Xe Thể Thao Động Cơ Pin Xạc Điều Khiển Từ Xa giá sốc rẻ nhất

Chi tiết

Có hàng, gửi chuyển phát sau 7 - 10 ngày. Quá 10 ngày giảm 1% giá bán 1 ngày!

Nhà sản xuất: Double Eagle CaDa

709 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpTrai
Độ tuổi phù hợp6 tuổi
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thíchTương thích hoàn toàn Lego chính hãng
Có động cơĐộng cơ pin
Có điều khiển từ xa

Thông tin thêm

Đây không phải xếp hình lắp ráp Lego Technic MOC Sports Car chính hãng! It's not Lego Technic MOC Sports Car! Đây là sản phẩm chất lượng CỰC CAO của Trung Quốc!

Giới thiệu đồ chơi xếp hình Doublee Cada C51007 C51007W Xe Thể Thao Động Cơ Pin Xạc Điều Khiển Từ Xa kiểu Technic MOC Sports Car giá rẻ

Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo 453 khối và 0 nhân vật búp bê, giúp phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Là đồ chơi tốt nhất cho bé trai.

Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car thuộc thể loại Xếp hình Technic Kỹ thuật Công nghệ cao Mô hình phương tiện .

Để có cái nhìn thực tế về Technic Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car , bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

Hình ảnh vỏ hộp Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Doublee Cada. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Với các nội dung thể hiện:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Và các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

Bên trong đồ chơi xếp hình Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car . Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

453 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Xe Thể Thao Động Cơ Pin Xạc Điều Khiển Từ Xa từ 453 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car tại đây.

Bộ xếp hình  Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car Xe Thể Thao Động Cơ Pin Xạc Điều Khiển Từ Xa lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của  Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car ,

 

 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car Xe Thể Thao Động Cơ Pin Xạc Điều Khiển Từ Xa?

Bất cứ trẻ em nào từ 6 tuổi trở lên hứng thú với chủ đề Technic Kỹ thuật Công nghệ cao Mô hình phương tiện, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car còn dành cho những fan không thể lắp  MOC Sports Car chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ  Technic  MOC Sports Car quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ  Technic MOC Sports Car của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Doublee Cada C51007 C51007W Technic Sports Car  giá rẻ  và các hãng nổi tiếng?

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu  nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình  Technic MOC Sports Car của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình  Technic MOC Sports Car chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Doublee Cada C51007 C51007W Technic Sports Car  giá rẻ  cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car  không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car  được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car , mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Technic MOC Sports Car nào tốt hơn Doublee Cada C51007 C51007W Technic Sports Car?

KHÔNG.  Doublee Cada C51007 C51007W Technic Sports Car  là bộ lắp ráp  Technic MOC Sports Car  clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Doublee Cada C51007 C51007W Technic Sports Car ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam  có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em .

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua  Facebook Messenger . Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Xe Thể Thao Động Cơ Pin Xạc Điều Khiển Từ Xa rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Doublee Cada C51007 C51007W kiểu xếp hình  Technic MOC Sports Car rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Doublee Cada C51007 C51007W Sports Car thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

An Giang, Ba Ria - Vung Tau, Bac Lieu, Bac Kan, Bac Giang, Bac Ninh, Ben Tre, Binh Duong, Binh Dinh, Binh Phuoc, Binh Thuan, Ca Mau, Cao Bang, Can Tho, Da Nang, Dak Lak, Dak Nong, Dong Nai, Dong Thap, Dien Bien, Gia Lai, Ha Noi, Ha Giang, Ha Nam, Ha Tinh, Hai Duong, Hai Phong, Hoa Binh, Hau Giang, Hung Yen, TP Ho Chi Minh, Khanh Hoa, Kien Giang, Kon Tum, Lai Chau, Lao Cai, Lang Son, Lam Dong, Long An, Nam Dinh, Nghe An, Ninh Binh, Ninh Thuan, Phu Tho, Phu Yen, Quang Binh, Quang Nam, Quang Ngai, Quang Ninh, Quang Tri, Soc Trang, Son La, Tay Ninh, Thai Binh, Thai Nguyen, Thanh Hoa, Thua Thien - Hue, Tien Giang, Tra Vinh, Tuyen Quang, Vinh Long, Vinh Phuc, Yen Bai.

AnGiang, BaRia, VungTau, BacLieu, BacKan, BacGiang, BacNinh, BenTre, BinhDuong, BinhDinh, BinhPhuoc, BinhThuan, CaMau, CaoBang, CanTho, DaNang, DakLak, DakNong, DongNai, DongThap, DienBien, GiaLai, HaNoi, hn, HaGiang, HaNam, HaTinh, HaiDuong, HaiPhong, HoaBinh, HauGiang, HungYen, TP HoChiMinh, hcm, tphcm, KhanhHoa, KienGiang, KonTum, LaiChau, LaoCai, LangSon, LamDong, LongAn, NamDinh, NgheAn, NinhBinh, NinhThuan, PhuTho, PhuYen, QuangBinh, QuangNam, QuangNgai, QuangNinh, QuangTri, SocTrang, SonLa, TayNinh, ThaiBinh, ThaiNguyen, ThanhHoa, ThuaThienHue, TienGiang, TraVinh, TuyenQuang, VinhLong, VinhPhuc, YenBai.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website  Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger .

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với  Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Double Eagle CaDa

Nhà sản xuất: Double Eagle CaDa

Tên hãng: Double Eagle Industry Limited 

Website: en.doubleeagle.cc

Catalogue: Đồ chơi điều khiển từ xa  Xếp hình lắp ráp tương thích Lego Technic

Giới thiệu tổng quan về Double Eagle CaDa Vietnam

 • Double Eagle Industry Limited là hãng đồ chơi được thành lập năm 1995 chuyên sản xuất đồ chơi điều khiển từ xa chất lượng rất cao và đồ chơi lắp ghép tương thích Lego Technic. Diện tích nhà xưởng của Double Eagle Industry Limited lên đến 50000m2
 • Double Eagle Industry Limited có mối quan hệ với rất nhiều đối tác nổi tiếng và được cấp phép của các hãng BMW, Lamborghini, Mercedes-Benz, Jeep, Land Rover, Audi để được sản xuất các mẫu đồ chơi của các hãng này.
 • Double Eagle Industry Limited đạt được rất nhiều chứng chỉ chất lượng quốc tế quan trọng như ICTI, CE, FCC, ASTM F-963, ROHS... nhờ vậy sản phẩm của hãng đang được bán rộng rãi tại trên 60 quốc gia tại châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á, Úc, châu Phi.
 • Hãng có các trung tâm nghiên cứu phát triển và thiết kế ở Thượng Hải, Hồng Kong, Đức, Mỹ.
 • Biểu tượng của hãng là 2 chữ E gần nhau. Dòng xếp hình tương thích Technic được hãng đặt tên là CaDa.
 • Chúng tôi, Double Eagle CaDa Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Double Eagle với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.
 • Double Eagle CaDa Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Double Eagle CaDa Vietnam

 • Đồ chơi điều khiển từ xa với chất lượng siêu cấp: nhựa cực tốt, động cơ cực khỏe, pin cực bền.
 • Đồ chơi lắp ráp tương thích Lego Technic với các mẫu được thiết kế riêng, độc nhất và không trùng lặp với bất kỳ hãng nào khác. Động cơ và bộ điều khiển của Double Eagle được thiết kế riêng, không hề giống với Lego, điều này giúp giảm phức tạp khi lắp ráp cho các bé nhỏ tuổi, cũng như để phục vụ các khách hàng chỉ có nhu cầu về một mô hình có thể chạy chứ không quan tâm đến cơ cấu truyền động bên trong.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Double Eagle CaDa 

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Double Eagle CaDa làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • độ tuổi phù hợp để chơi
 • số mảnh (số khối)
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • ảnh nhỏ mô tả kích thước thật của mô hình
 • tên sản phẩm 
 • Mã QR code, mã vạch Bar code

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Double Eagle CaDa

 • Các bộ xếp hình lắp ráp vừa và nhỏ, bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như khối động cơ...) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ vừa  được đặt trong túi nylon như cục điều khiển
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon dạng xé có in chữ CaDa

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Double Eagle CaDa

 • Các khối xếp hình lắp ráp Double Eagle CaDa làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.

Đặc điểm của cuốn hướng dẫn lắp ghép của Double Eagle CaDa

 • Được in màu toàn bộ

Kết luận về Double Eagle CaDa của chuyên gia

 • Double Eagle CaDa là sản phẩm xếp hình giá rẻ chất lượng cao, đơn giản khi lắp ráp, bền và mạnh mẽ khi sử dụng.

30 sản phẩm khác cùng thể loại: