Sluban M38-B0196 Ultra Agents MOC Strike craft Xếp hình Phi thuyền nhỏ 155 khối

Sluban-M38-B0196

Sản phẩm mới

Sluban M38-B0196 Strike craft là xếp hình kiểu Ultra Agents MOC Strike craft giá rẻ chất lượng tốt lắp ráp mô hình Phi thuyền nhỏ

Chi tiết

Sẵn hàng - gửi chuyển phát ngay trong ngày.

Nhà sản xuất: Sluban

207 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpTrai

Thông tin thêm

comments-bubbles-outline.png  Giới thiệu đồ chơi xếp hình Sluban M38-B0196 Phi thuyền nhỏ kiểu Ultra Agents MOC Strike craft giá rẻ

Sluban M38-B0196 Strike craft là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo, giúp phát triển trí tuệ.

Sluban M38-B0196 Strike craft được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Sluban M38-B0196 Strike craft đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Sluban M38-B0196 Strike craft thuộc thể loại Xếp hình Ultra Agents Điệp viên Đặc nhiệm. ?

Để có cái nhìn thực tế về Ultra Agents Sluban M38-B0196 Strike craft, bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

box-closed.png  Hình ảnh vỏ hộp Sluban M38-B0196 Strike craft

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Sluban. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Ý nghĩa các chữ:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Ý nghĩa các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

86165-open-box.png  Bên trong đồ chơi xếp hình Sluban M38-B0196 Strike craft

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Sluban M38-B0196 Strike craft. Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

155 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Phi thuyền nhỏ từ 155 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Sluban M38-B0196 Strike craft tại đây.

Bộ xếp hình Sluban M38-B0196 Strike craft Phi thuyền nhỏ lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của Sluban M38-B0196 Strike craft,


 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Sluban M38-B0196 Strike craft Phi thuyền nhỏ?

Bất cứ trẻ em nào từ 6 tuổi trở lên hứng thú với chủ đề Ultra Agents Điệp viên Đặc nhiệm, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Sluban M38-B0196 Strike craft giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Sluban M38-B0196 Strike craft là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Sluban M38-B0196 Strike craft còn dành cho những fan không thể lắp MOC Strike craft chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ Ultra Agents MOC Strike craft quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ Ultra Agents MOC Strike craft của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Sluban M38-B0196 Ultra Agents Strike craft giá rẻ và các hãng nổi tiếng?

*giàn ngang*

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Sluban M38-B0196 Strike craft được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình Ultra Agents MOC Strike craft của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Sluban M38-B0196 Strike craft giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình Ultra Agents MOC Strike craft chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Sluban M38-B0196 Strike craft đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Sluban M38-B0196 Ultra Agents Strike craft giá rẻ cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Sluban M38-B0196 Strike craft không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Sluban M38-B0196 Strike craft được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Sluban M38-B0196 Strike craft, mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Ultra Agents MOC Strike craft nào tốt hơn Sluban M38-B0196 Ultra Agents Strike craft?

KHÔNG. Sluban M38-B0196 Ultra Agents Strike craft là bộ lắp ráp Ultra Agents MOC Strike craft clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Sluban M38-B0196 Ultra Agents Strike craft ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em.

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua Facebook Messenger. Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Phi thuyền nhỏ rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Sluban M38-B0196 kiểu xếp hình Ultra Agents MOC Strike craft rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Sluban M38-B0196 Strike craft thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger.

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Sluban

Nhà sản xuất: Sluban

Tên hãng: Sluban 

Các tiêu chuẩn chất lượng đạt được: 65/100CCC, CE, EN71, DOC&COC, 7P, ASTM, RoHS, EN62115, REACH, ISO 9001, ICTI, CHPA

Website: www.sluban.co.uk www.sluban.fr www.sluban.de www.sluban.nl sluban.ru www.sluban.co.nz www.sluban.sk www.sluban.com.cn www.sluban.in

Là thương hiệu xếp hình của Trung quốc được quảng cáo trên thế giới nhiều nhất với mạng lưới rộng khắp!

Giới thiệu tổng quan về Sluban Vietnam

 • Sluban là một trong những thương hiệu xếp hình Trung Quốc được biết đến nhiều nhất trên thế giới với hàng tá các website chính hãng tại vô số các quốc gia nổi tiếng, cũng như hàng tá nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam.
 • Nhờ việc tự sản xuất các mẫu riêng, Sluban không hề gặp bất cứ vấn đề pháp lý nào trong việc quảng cáo các sản phẩm, do đó sự bành trướng thông dụng của hãng được biết đến khắp mọi nơi..
 • Chúng tôi, Sluban Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Sluban với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là những mẫu xếp hình lớn ít cửa hàng bán lẻ có, cũng như các mẫu xếp hình độc đáo mà ít hãng có mẫu tương đương.
 • Sluban Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Sluban Vietnam

 • Các mẫu mã xếp hình lắp ráp Sluban bao gồm các chủ đề như: Lego Creator, Lego City, Lego Disney Princess, Lego Friends, Lego Ninjago, Lego Pirates, Lego Speed Champion, Lego Super Heroes, Lego Army Military, Lego Special Forces, Lego The Movie
 • Tất cả các mẫu xếp hình của Sluban được thiết kế riêng, không trùng lặp với bất cứ mẫu mã của thương hiệu nào khác, đây là ưu điểm và cũng tạo ra nhược điểm là thiết kế còn cục mịch, không được chau chuốt. Tuy nhiên riêng với dòng Lego Speed Champion, Sluban thể hiện chất lượng thiết kế nổi trội, không hề thua kém Lego xịn.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Sluban

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Lepin làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • độ tuổi phù hợp để chơi
 • số mảnh (số khối)
 • mã của sản phẩm (thường là 5 con số)
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • ảnh nhỏ mô tả kích thước thật của mô hình
 • tên sản phẩm được dịch ra nhiều thứ tiếng
 • các cảnh báo cấm trẻ dưới 3 tuổi chơi (do có nhiều mảnh ghép nhỏ) bằng rất nhiều thứ tiếng
 • các biểu tượng về nguy hiểm với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, biểu tượng sản phẩm có thể tái sử dụng, biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CE, CCC

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Sluban

 • Các bộ xếp hình lắp ráp vừa và nhỏ, bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon dạng xé. 

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Sluban

 • Các khối xếp hình lắp ráp Sluban làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Sluban với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
 • Dưới đáy từng mảnh nhựa, khối nhựa đều dập nổi mã khối của nhà sản xuất. Chân khối xếp hình được dập nổi chữ M38, tương đương như việc Lego dập nổi chữ Lego. Việc làm này ít hãng làm được, nó thể hiện việc đảm bảo chất lượng cũng như tránh sao chép làm giả.

Đặc điểm của cuốn hướng dẫn lắp ghép của Sluban

 • Được in màu toàn bộ
 • Với các bộ xếp hình lắp ráp lớn, bìa bên ngoài của cuốn hướng dẫn được tráng phủ thêm lớp nylon bóng.

Kết luận về Sluban của chuyên gia

 • Trừ một vài sản phẩm siêu cấp về chủ đề Speed Champion hoặc một vài sản phẩm hoàn hảo như tàu sân bay, tàu titanic, các mẫu sản phẩm của Sluban thường kém hơn so với các hãng khác.
 • Tuy nhiên một khi đã ưng với mẫu mã thì bạn hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng cũng như độ sành điệu khi có bộ xếp hình được in chữ trên chân như Lego


ẢNH CHỤP SO SÁNH VÀ LẮP LẪN GIỮA KHỐI XẾP HÌNH LẮP RÁP SLUBAN VÀ LEGO XỊN

Khối xếp hình Sluban lắp lẫn Lego xịn

30 sản phẩm khác cùng thể loại:

Khách hàng mua sản phẩm này thường mua thêm: