Sheng Yuan SY328 Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout Xếp hình Hulk thoát khỏi phi thuyền 389 khối Phóng to

Sheng Yuan SY328 Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout Xếp hình Hulk thoát khỏi phi thuyền 389 khối

Sheng-Yuan-SY328

Sản phẩm mới

Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout là xếp hình kiểu Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout giá rẻ chất lượng tốt lắp ráp mô hình Hulk thoát khỏi phi thuyền

Chi tiết

Sẵn hàng - gửi chuyển phát ngay trong ngày.

Nhà sản xuất: Sheng Yuan Sembo

551 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpTrai
Độ tuổi phù hợp6 tuổi
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thíchLắp lẫn Lego xịn

Thông tin thêm

  Giới thiệu đồ chơi xếp hình Sheng Yuan SY328 Hulk thoát khỏi phi thuyền kiểu Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout giá rẻ

Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo, giúp phát triển trí tuệ.

Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout thuộc thể loại Xếp hình Super Heroes Siêu nhân Siêu anh hùng. ?

Để có cái nhìn thực tế về Super Heroes Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout, bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

  Hình ảnh vỏ hộp Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Sheng Yuan. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Ý nghĩa các chữ:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Ý nghĩa các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

  Bên trong đồ chơi xếp hình Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout. Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

389 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Hulk thoát khỏi phi thuyền từ 389 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout tại đây.

Bộ xếp hình Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout Hulk thoát khỏi phi thuyền lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout,


 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout Hulk thoát khỏi phi thuyền?

Bất cứ trẻ em nào từ 6 trở lên hứng thú với chủ đề Super Heroes Siêu nhân Siêu anh hùng, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout còn dành cho những fan không thể lắp 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Sheng Yuan SY328 Super Heroes Hulk’s Helicarrier Breakout giá rẻ và các hãng nổi tiếng?

*giàn ngang*

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Sheng Yuan SY328 Super Heroes Hulk’s Helicarrier Breakout giá rẻ cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout, mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout nào tốt hơn Sheng Yuan SY328 Super Heroes Hulk’s Helicarrier Breakout?

KHÔNG. Sheng Yuan SY328 Super Heroes Hulk’s Helicarrier Breakout là bộ lắp ráp Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Sheng Yuan SY328 Super Heroes Hulk’s Helicarrier Breakout ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em.

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua Facebook Messenger. Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Hulk thoát khỏi phi thuyền rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Sheng Yuan SY328 kiểu xếp hình Super Heroes 6868 Hulk’s Helicarrier Breakout rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Sheng Yuan SY328 Hulk’s Helicarrier Breakout thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger.

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Sheng Yuan Sembo

Nhà sản xuất: Sheng Yuan Sembo

Tên hãng: Sembo Sheng Yuan S Brand (viết tắt trên hộp sản phẩm là SY)

Là một trong những nhà sản xuất xếp hình tương thích với Lego lớn nhất, và cũng là nhà sản xuất chỉnh sửa mẫu thiết kế của Lego nhiều nhất !

Giới thiệu tổng quan về Sembo Sheng Yuan S Brand Vietnam

 • Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của các mô hình gốc của Lego, tuy nhiên điểm làm Sembo Sheng Yuan S Brand nổi bật trên các nhà sản xuất đồ chơi xếp hình khác là khả năng biến tấu mô hình. Có những mô hình gốc Sembo Sheng Yuan S Brand chia nhỏ thành nhiều mô hình khác nhau, tuy nhiên cũng có những mô hình Sembo Sheng Yuan S Brand phát triển thêm hơn cả ngàn khối!!! Trước khi nói một mô hình nào đó của Sembo Sheng Yuan S Brand giống Lego, có lẽ bạn cần mở mắt nhìn thật kỹ :D
 • Đồ chơi xếp hình lắp ráp Sembo Sheng Yuan S Brand được bán khắp thế giới và được cộng đồng chơi xếp hình lắp ráp Lego đánh giá cao. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất của mọi người khi tiếp cận là hãng không có một website, cũng như đánh số mô hình không theo dải chủ đề như các hãng khác.
 • Chúng tôi, Sembo Sheng Yuan S Brand Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Sembo Sheng Yuan S Brand với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.
 • Sembo Sheng Yuan S Brand Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Sembo Sheng Yuan S Brand Vietnam

 • Các mẫu mã xếp hình lắp ráp Sembo Sheng Yuan S Brand bao gồm các chủ đề sẵn có của Lego như: Lego Castle, Lego Chima, Lego Creator, Lego City, Lego Disney Princess, Lego Friends, Lego Minecraft, Lego Nexo Knights, Lego Ninjago, Lego Pirates, Lego Star Wars, Lego Super Heroes, Lego The Batman Movie, Lego The Movie. 
 • Riêng với chủ đề Lego Super Heroes, Sembo Sheng Yuan S Brand là nhà sản xuất đầu tiên sáng tạo ra dòng mẫu mô hình các bộ giáp của người Sắt Iron Man. Dòng sản phẩm mà sau này nhiều hãng khác đã phải sao chép làm theo vì sự tuyệt vời của nó.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Sembo Sheng Yuan S Brand

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Sembo Sheng Yuan S Brand  làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • độ tuổi phù hợp để chơi
 • số mảnh (số khối)
 • mã của sản phẩm (thường là 5 con số)
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • các cảnh báo cấm trẻ dưới 3 tuổi chơi (do có nhiều mảnh ghép nhỏ) bằng rất nhiều thứ tiếng
 • các biểu tượng về nguy hiểm với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, biểu tượng sản phẩm có thể tái sử dụng, biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CE, CCC
 • Mã vạch sản phẩm

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Sembo Sheng Yuan S Brand

 • Các bộ xếp hình lắp ráp lớn, hộp sản phẩm có nhiều hộp carton nhỏ bên trong để phân chia các túi xếp hình lắp ráp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp vừa và nhỏ, bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ vừa (như động cơ, hộp pin ... ) được đặt trong túi zip (túi nylon có khóa).
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon dạng xé. Các túi này có thể được đánh số kèm mã bộ Lego

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Sembo Sheng Yuan S Brand

 • Các khối xếp hình lắp ráp Sembo Sheng Yuan S Brand làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
 • Dưới đáy từng mảnh nhựa, khối nhựa đều dập nổi mã khối của nhà sản xuất.

Đặc điểm của cuốn hướng dẫn lắp ghép của Sembo Sheng Yuan S Brand

 • Được in màu toàn bộ
 • Với các bộ xếp hình lắp ráp lớn, bìa bên ngoài của cuốn hướng dẫn được tráng phủ thêm lớp nylon bóng.

Kết luận vềSembo Sheng Yuan S Brand của chuyên gia

 • Khi mua Sembo Sheng Yuan S Brand đặc biệt bạn phải lưu ý đến mức độ biến tấu của hãng nếu bạn là người khó tính và yêu thích mô hình gốc của Lego. Ngoài ra thì bạn không cần lo lắng gì khác nữa!

ẢNH CHỤP SO SÁNH VÀ LẮP LẪN GIỮA KHỐI XẾP HÌNH LẮP RÁP Sembo Sheng Yuan S Brand VÀ LEGO XỊN

Khối xếp hình Sheng Yuan lắp lẫn Lego xịn

30 sản phẩm khác cùng thể loại: