Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Duplo 5639 Family House Xếp Hình Ngôi Nhà Màu đỏ 64 Khối

Hystoys-HongYuanSheng-Aoleduotoys-HG-1422

Sản phẩm mới

Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House là xếp hình kiểu Duplo 5639 Family House giá rẻ chất lượng tốt lắp ráp mô hình Ngôi nhà màu đỏ

Chi tiết

Có hàng, gửi chuyển phát sau 7 - 10 ngày. Quá 10 ngày giảm 1% giá bán 1 ngày!

618 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpGái
Độ tuổi phù hợp1 tuổi
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thíchTương thích hoàn toàn Lego chính hãng

Thông tin thêm

Đây không phải xếp hình lắp ráp Lego Duplo 5639 Family House chính hãng! It's not Lego Duplo 5639 Family House! Đây là sản phẩm chất lượng CỰC CAO của Trung Quốc!

  Giới thiệu đồ chơi xếp hình Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Ngôi nhà màu đỏ kiểu Duplo 5639 Family House giá rẻ

Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo, giúp phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ {san_pham___do_tuoi_phu_hop_label} trở lên.

Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House thuộc thể loại Xếp hình Duplo Khối lớn. ?

 • Nhà 2 tầng mái đỏ, có phòng ngủ, wc, phòng ăn, ban công, cầu thang
 • Bàn ghế, giường ngủ, xích đu
 • Búp bê bố, mẹ, bé gái

Để có cái nhìn thực tế về Duplo Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House , bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

  Hình ảnh vỏ hộp Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Ý nghĩa các chữ:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Ý nghĩa các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

  Bên trong đồ chơi xếp hình Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House . Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

64 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Ngôi nhà màu đỏ từ 64 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House tại đây.

Bộ xếp hình  Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House Ngôi nhà màu đỏ lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của  Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House ,

 

 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House Ngôi nhà màu đỏ?

Bất cứ trẻ em nào từ {san_pham___do_tuoi_phu_hop_label} trở lên hứng thú với chủ đề Duplo Khối lớn, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House còn dành cho những fan không thể lắp  5639 Family House chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ  Duplo  5639 Family House quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ  Duplo 5639 Family House của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Duplo Family House  giá rẻ  và các hãng nổi tiếng?

*giàn ngang*

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu  nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình  Duplo 5639 Family House của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình  Duplo 5639 Family House chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Duplo Family House  giá rẻ  cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House  không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House  được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House , mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Duplo 5639 Family House nào tốt hơn Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Duplo Family House?

KHÔNG.  Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Duplo Family House  là bộ lắp ráp  Duplo 5639 Family House  clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Duplo Family House ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam  có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em .

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua  Facebook Messenger . Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Ngôi nhà màu đỏ rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 kiểu xếp hình  Duplo 5639 Family House rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Hystoys HongYuanSheng Aoleduotoys HG-1422 Family House thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website  Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger .

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với  Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng

Nhà sản xuất: Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng

Tên hãng: Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng 

Chứng chỉ chất lượng đạt được: CCC, CE, EN71, ASTM, HR4040, 6P

Giới thiệu tổng quan về Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng Vietnam

 • Đồ chơi cho trẻ em dưới 3 tuổi thật sự là vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh. Ở lứa tuổi này, bé có thể cho đồ chơi vào mồm để ngậm, để cắn, để nuốt bất cứ khi nào. Trẻ cũng có thể vô tình cầm đồ chơi quẹt vào mắt gây tổn thương cho mắt. Một trong các đồ chơi mang lại được nhiều lợi ích mà ngăn chặn được các nguy cơ đó là xếp hình khối lớn Lego Duplo, tuy nhiên giá Lego Duplo thực sự rất chát, không phải bố mẹ nào cũng đủ tiền mua được cho bé bộ xếp hình lắp ráp khối lớn mong muốn.
 • Nhận thấy thị trường tiềm năng này, nhiều hãng bắt tay vào sản xuất xếp hình lắp ráp kiểu Lego Duplo, tuy nhiên để ra được sản phẩm có chất lượng tương đương Lego Duplo, có thể lắp lẫn hoàn toàn Lego Duplo thì không phải hãng nào cũng làm được. Và Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng là một trong những hãng ít ỏi đó.
 • Chúng tôi, Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Lepin với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.
 • Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng Vietnam

 • Xếp hình tương thích Lego Duplo với số lượng mẫu mã đa dạng không kém cả Lego Duplo xịn, thậm chí một số mẫu Lego Duplo tương ứng không tồn tại. 
 • Sản phẩm của Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng trải dài từ bộ xếp hình chỉ có vài khối đến bộ xếp hình cả trăm khối. Khác với Huimei đi theo các mẫu xếp hình tổng hợp, Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng thường sản xuất các bộ xếp hình theo chủ đề. 

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, có thể tráng phủ nylon hoặc không, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • số mảnh (số khối)
 • mã của sản phẩm
 • tên sản phẩm 
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • ảnh thống kê các mảnh / khối xếp hình lắp ráp bên trong
 • biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CCC; biểu tượng cảnh báo nguy hiểm cho trẻ dưới 3 tuổi
 • mã vạch của sản phẩm, và cả mã QR ở một số model mới.
 • Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng có sản phẩm dưới 2 mẫu: mẫu nội địa Trung Quốc thì chỉ có tiếng Trung, mẫu xuất khẩu thì có cả tiếng Anh và một vài tiếng khác.

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng

 • Các bộ xếp hình lắp ráp lớn bằng bìa carton thì bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon mềm.
 • Các chi tiết mềm và các túi đựng khác được làm bằng vật liệu sạch cấp độ dùng trong đóng gói thực phẩm.

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng

 • Không có gì để chê trách khối xếp hình lắp ráp Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng. Nếu bạn để cạnh khối xếp hình Lego Duplo, bạn chỉ có thể phân biệt ở chỗ ở chân khối Lego Duplo có dập nổi chữ Duplo
 • Các khối xếp hình lắp ráp Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
 • Đáy khối xếp hình đều được in nổi mã khối, việc làm này tương đương Lego và làm hài lòng cả những người khó tính nhất
 • Có cảm giác lắp ghép Lego Duplo xịn là yếu tố gây kinh ngạc cho bất cứ người nào đánh giá sản phẩm Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng.

Kết luận về Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng của chuyên gia

 • Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng là niềm tự hào của người Trung Quốc. Nó được ví như là Lego nội địa chất lượng cao của Trung Quốc.
 • Bạn không thể tìm được ở đâu bộ xếp hình lắp ráp tương thích Lego Duplo chất lượng cao bằng Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng, chưa kể giá rẻ, cực tốt.
 • Nếu bé nhà bạn là người thích lắp ráp theo chủ đề, Hystoys - Aoleduotoys - Hongyuansheng là thương hiệu chất lượng cao, giá rẻ hàng đầu bạn nên tìm tới bởi mẫu mã và chất lượng tốt không kém Lego Duplo xịn.

Ảnh chất lượng sản phẩm

Khối xếp hình kiểu Lego Duplo của Hystoy được làm từ nhựa an toàn ABS nguyên chất
Khối xếp hình kiểu Lego Duplo của Hystoys có thể lắp ráp chặt chẽ với nhau, và không bay màu nhựa như các loại kém chất lượng khác
Khối xếp hình kiểu Lego Duplo của hãng Hystoys có độ dày nhựa tương đương khối Lego xịn

Ảnh chứng chỉ chất lượng sản phẩm

Chứng chỉ chất lượng EN71 của Hystoys - hãng sản xuất đồ chơi xếp hình kiểu Lego Duplo

Ảnh bộ sưu tập sản phẩm

Bộ sưu tập đồ chơi xếp hình kiểu Lego Duplo của Hystoys

30 sản phẩm khác cùng thể loại: