Xinlexin Gudi 8604-8 (NOT Lego Creator 8 in 1 Space Fighter 8 In 1 ) Xếp hình Phi Thuyền Từ 8 Robot Biến Hình 409 khối

Xinlexin-Gudi-8604-8

Sản phẩm mới

Xinlexin Gudi 8604-8 (NOT Lego MOC Space Fighter 8 In 1) Xếp hình lắp ráp mô hình Phi Thuyền Từ 8 Robot Biến Hình giá sốc rẻ nhất

Chi tiết

Có hàng, gửi chuyển phát sau 7 - 10 ngày. Quá 10 ngày giảm 1% giá bán 1 ngày!

Nhà sản xuất: Xinlexin Gudi

347 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpTrai
Độ tuổi phù hợp6 tuổi
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thíchTương thích hoàn toàn Lego chính hãng

Thông tin thêm

Đây không phải xếp hình lắp ráp Lego Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1 chính hãng! It's not Lego Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1! Đây là sản phẩm chất lượng CỰC CAO của Trung Quốc!

Giới thiệu đồ chơi xếp hình Xinlexin Gudi 8604-8 Phi Thuyền Từ 8 Robot Biến Hình kiểu Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1 giá rẻ

Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 là đồ chơi lắp ráp mô hình sáng tạo 409 khối và nhân vật búp bê, giúp phát triển trí tuệ dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên. Là đồ chơi tốt nhất cho bé trai.

Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 được làm từ nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho các bé chơi. Đông đảo người chơi đã đánh giá chất lượng của Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 đạt tới 8/10 điểm khi so sánh với Xếp hình của các hãng nổi tiếng nhưng giá cá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 thuộc thể loại Xếp hình Creator 8 in 1 Sáng tạo 8 trong 1 .

 • Đây là bộ xếp hình lớn gồm 8 bộ xếp hình nhỏ riêng biệt
 • Mỗi bộ xếp hình nhỏ có hộp riêng, hướng dẫn lắp ráp riêng và phần hướng dẫn lắp ráp kêt hợp với bộ khác
 • Mỗi bộ xếp hình nhỏ có thể xếp thành 3 dạng khác nhau
 • Cả 8 bộ xếp hình nhỏ có thể kết hợp thành một mô hình lớn
 • Như vậy tổng cộng có 8 x 3 + 1 = 25 mô hình Lego mà bộ xếp hình này có thể lắp ráp
 • Bộ xếp hình này rất kinh tế khi bạn làm phần thưởng cho bé. Với bộ xếp hình 8 trong 1 này bạn có tới 8 món quà làm phần thưởng động viên bé. Bạn hoàn toàn không phải lo rác nhà với những bộ Lego bé vì 8 bộ này có thể kết hợp thành một mô hình lớn. Khi đạt đươc mô hình lớn này chắc hẳn bé sẽ rất phấn khích
 • Mô hình Lego robot 8604A có thể biến hình thành rô bốt chó, phi thuyền
 • Mô hình Lego robot 8604B có thể biến hình thành rô bốt nhện, phi thuyền
 • Mô hình Lego robot 8604C có thể biến hình thành hai dạng phi thuyền
 • Mô hình Lego robot 8604D có thể biến hình thành ba dạng phi thuyền khác nhau
 • Mô hình Lego robot 8604E có thể biến hình thành hai dạng phi thuyền khác nhau
 • Mô hình Lego robot 8604F có thể biến hình thành hai dạng phi thuyền khác nhau
 • Mô hình Lego robot 8604G có thể biến hình thành hai dạng phi thuyền khác nhau và rôt bốt nhện
 • Mô hình Lego robot 8604H có thể biến hình thành hai dạng phi thuyền khác nhau
 • 8 rô bốt này kết hợp lại thành mô hình Lego phi thuyền chiến đấu lớn

Để có cái nhìn thực tế về Creator 8 in 1 Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 , bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em dưới đây nhé.

Hình ảnh vỏ hộp Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng, tráng phủ nilon bóng, in màu đẹp với các hình ảnh:

 • Logo hãng sản xuất Xinlexin Gudi. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm).
 • Hình ảnh toàn bộ mô hình đồ chơi sau khi lắp ráp xong, cùng với mô hình các nhân vật.

Với các nội dung thể hiện:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số mảnh ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về các mảnh nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng,
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất.

Và các biểu tượng:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…),
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa,
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi,
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng).

Bên trong đồ chơi xếp hình Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1

1 cuốn hướng dẫn chi tiết cách lắp ráp Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 . Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn xem cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video bên dưới.

409 chi tiết xếp hình sản xuất bằng nhựa an toàn chia thành:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Trên các túi này đã in thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi,
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip,
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không đóng nilon mà để ngay trong hộp.

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Phi Thuyền Từ 8 Robot Biến Hình từ 409 mảnh ghép ? Mời bạn xem Video quá trình lắp Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 tại đây.

Bộ xếp hình  Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 Phi Thuyền Từ 8 Robot Biến Hình lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của  Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 ,

 

 ?  Câu hỏi thường gặp

1. Ai nên chơi đồ chơi xếp hình Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 Phi Thuyền Từ 8 Robot Biến Hình?

Bất cứ trẻ em nào từ 6 tuổi trở lên hứng thú với chủ đề Creator 8 in 1 Sáng tạo 8 trong 1, thậm chí cả người lớn đều có thể chơi. 

2. Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 giá rẻ này?

Các ông bố bà mẹ đang đau đầu suy nghĩ về một món đồ chơi vừa giúp con giải trí sau giờ học vừa tránh xa được việc chơi điện tử hoặc xem ti vi, máy tính, điện thoại quá nhiều.

Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 là dạng đồ chơi xếp hình, không chỉ an toàn, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu trên của các phụ huynh mà còn giúp trẻ thông minh sáng tạo hơn thông qua việc phát triển các năng lực của trẻ như: sự khéo léo của đôi tay, khả năng tưởng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn,…

Thậm chí, các ông bố bà mẹ cũng có thể tham gia vào cuộc chơi cùng các con như những người bạn trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 còn dành cho những fan không thể lắp  MOC Space Fighter 8 In 1 chính hãng ở Việt Nam vì:

 • Các hãng nổi tiếng đã ngừng sản xuất,
 • Việc mua lại các mảnh về tự chế lại bộ  Creator 8 in 1  MOC Space Fighter 8 In 1 quá tốn kém và mất thời gian,
 • Giá của bộ  Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1 của các hãng nổi tiếng là quá cao, thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá hay hàng khuyến mãi.

3. So sánh giữa đồ chơi xếp hình Xinlexin Gudi 8604-8 Creator 8 in 1 Space Fighter 8 In 1  giá rẻ  và các hãng nổi tiếng?

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu  nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 được cộng đồng chơi xếp hình đánh giá bằng 8/10 so với xếp hình  Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1 của các hãng nổi tiếng

Về giá thành, Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 giá rất rẻ, chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 xếp hình  Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1 chính hãng của hãng nổi tiếng khác

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi  xếp hình giá rẻ hợp túi tiền.

4. Vì sao vẫn nên mua Xinlexin Gudi 8604-8 Creator 8 in 1 Space Fighter 8 In 1  giá rẻ  cho dù có người bảo đây là hàng nhái của hãng nổi tiếng?

Bộ xếp hình Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1  không phải sản phẩm sản xuất ra để gây nhầm lẫn với các hãng khác vì nó có thương hiệu rõ ràng. 

Những khối xếp hình hoàn toàn tương thích với các hãng nổi tiếng khác.

Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1  được nhiều fan mua và sử dụng, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên các diễn đàn chơi xếp hình, Youtube và các website khác.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng nhìn thấy sản phẩm nhái lại Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 , mong quý khách hàng không nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng.

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, nhợt nhạt hơn, hình ảnh không sắc nét và chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

5. Liệu còn bộ xếp hình Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1 nào tốt hơn Xinlexin Gudi 8604-8 Creator 8 in 1 Space Fighter 8 In 1?

KHÔNG.  Xinlexin Gudi 8604-8 Creator 8 in 1 Space Fighter 8 In 1  là bộ lắp ráp  Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1  clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em.

6. Tôi nên mua Xinlexin Gudi 8604-8 Creator 8 in 1 Space Fighter 8 In 1 ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình của hãng nổi tiếng rất nhiều.

Kho đồ chơi trẻ em là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi xếp hình giá rẻ ở Việt Nam  có thể liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc. Nhờ vậy, cửa hàng cam kết có khả năng bảo hành tất cả sản phẩm của Kho đồ chơi trẻ em .

Khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu, sau đó gửi hình cho chúng tôi thông qua  Facebook Messenger . Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình kể cả hãng nổi tiếng. Với hãng nổi tiếng, bạn có thể khiếu nại trực tiếp và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên, với Xếp hình Trung Quốc, thường câu trả lời của các hãng là KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh.

Thiếu mảnh gây ra sự bức xúc rất lớn cho người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi bộ xếp hình không thể lắp nổi nếu thiếu nó:

 • Bạn có muốn con bạn có một chiếc ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng? V..v..

Ngay cả những với người chơi xếp hình kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

7. Tôi mua xếp hình Phi Thuyền Từ 8 Robot Biến Hình rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nội (trụ sở chính) và toàn quốc với cam kết bán giá Xinlexin Gudi 8604-8 kiểu xếp hình  Creator 8 in 1 MOC Space Fighter 8 In 1 rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

8. Tôi không ở Hà Nội thì mua Xinlexin Gudi 8604-8 Space Fighter 8 In 1 thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

An Giang, Ba Ria - Vung Tau, Bac Lieu, Bac Kan, Bac Giang, Bac Ninh, Ben Tre, Binh Duong, Binh Dinh, Binh Phuoc, Binh Thuan, Ca Mau, Cao Bang, Can Tho, Da Nang, Dak Lak, Dak Nong, Dong Nai, Dong Thap, Dien Bien, Gia Lai, Ha Noi, Ha Giang, Ha Nam, Ha Tinh, Hai Duong, Hai Phong, Hoa Binh, Hau Giang, Hung Yen, TP Ho Chi Minh, Khanh Hoa, Kien Giang, Kon Tum, Lai Chau, Lao Cai, Lang Son, Lam Dong, Long An, Nam Dinh, Nghe An, Ninh Binh, Ninh Thuan, Phu Tho, Phu Yen, Quang Binh, Quang Nam, Quang Ngai, Quang Ninh, Quang Tri, Soc Trang, Son La, Tay Ninh, Thai Binh, Thai Nguyen, Thanh Hoa, Thua Thien - Hue, Tien Giang, Tra Vinh, Tuyen Quang, Vinh Long, Vinh Phuc, Yen Bai.

AnGiang, BaRia, VungTau, BacLieu, BacKan, BacGiang, BacNinh, BenTre, BinhDuong, BinhDinh, BinhPhuoc, BinhThuan, CaMau, CaoBang, CanTho, DaNang, DakLak, DakNong, DongNai, DongThap, DienBien, GiaLai, HaNoi, hn, HaGiang, HaNam, HaTinh, HaiDuong, HaiPhong, HoaBinh, HauGiang, HungYen, TP HoChiMinh, hcm, tphcm, KhanhHoa, KienGiang, KonTum, LaiChau, LaoCai, LangSon, LamDong, LongAn, NamDinh, NgheAn, NinhBinh, NinhThuan, PhuTho, PhuYen, QuangBinh, QuangNam, QuangNgai, QuangNinh, QuangTri, SocTrang, SonLa, TayNinh, ThaiBinh, ThaiNguyen, ThanhHoa, ThuaThienHue, TienGiang, TraVinh, TuyenQuang, VinhLong, VinhPhuc, YenBai.

Riêng TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

9. Sản phẩm này hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu khác hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can) và TP. Hồ Chí Minh.

Kho đồ chơi trẻ em nhận tìm đặt hàng xếp hình giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website  Kho đồ chơi trẻ em, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Messenger .

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với  Kho đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai từng bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xinlexin Gudi

Nhà sản xuất: Xinlexin Gudi

Tên hãng: Gudi - Xin Le Xin

Trang web: xinlexin.com

Chứng chỉ chất lượng quốc tế đạt được: CCC, CE, EN71, ASTM, HR4040, 6P 

Giới thiệu tổng quan về Xinlexin Gudi Vietnam

 • Quay trở về thời xưa cũ của Việt Nam, thời mà kinh tế còn khó khăn, chúng ta có rất ít hàng Nhật, châu Âu, châu Mỹ để dùng. Trên thị trường lúc đó toàn hàng Trung Quốc, và chúng ta luôn nói với nhau rằng: Hàng Trung Quốc của Trung Ương rất tốt, chỉ có hàng Trung Quốc địa phương chất lượng mới kém thôi. Vậy trong thế giới Lego, hàng Trung Quốc Trung Ương là hãng nào? Xin thưa Gudi là một trong những hãng đó.
 • Xinlexin Gudi là thương hiệu xếp hình lắp ráp tương thích Lego hoàn hảo hiếm có trên cả 3 yếu tố: chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế riêng không đụng hàng.
 • Các mẫu xếp hình của Xinlexin Gudi gần như độc lập hoàn toàn với Lego, do Xinlexin Gudi tự phát triển, thiết kế. Tuy nhiên điều đáng tiếc là tốc độ ra mẫu xếp hình mới của Xinlexin Gudi không được nhanh cho lắm. 
 • Đồ chơi xếp hình lắp ráp Xinlexin Gudi được bán khắp thế giới và được cộng đồng chơi xếp hình lắp ráp Lego đánh giá siêu cao. Nhiều người đánh giá đều rất ngạc nhiên sao lại có những bộ xếp hình có chất lượng tốt đến như vậy. 
 • Theo thời gian, thương hiệu xếp hình lắp ráp Xinlexin Gudi bị vây quanh bởi hàng chục thương hiệu sao chép kiểu dáng Lego khác. Tuy nhiên lại không bị cạnh tranh bởi những mẫu xếp hình riêng rất độc đáo và đẹp với chất lượng tương đương Lego.
 • Chúng tôi, Xinlexin Gudi Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Lepin với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.
 • Xinlexin Gudi Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Xinlexin Gudi Vietnam

 • Các mẫu mã xếp hình bao gồm các chủ đề sẵn có của Lego như: Lego CreatorLego CityLego FriendsLego Star Wars
 • Ngoài ra Gudi có một vài chủ đề đặc biệt mà Lego chính hãng không có như Lego Military - Lego ArmyLego Transformer.
 • Những mẫu xếp hình Xinlexin Gudi đều rất riêng, rất đẹp: Các mẫu sáng tạo Creator 8 in 1 lắp được tới 25 dạng khác nhau, các mẫu rô bốt biến hình Transformer đẹp như thật, các mẫu phi thuyền Star Wars nhỏ nhưng rất xinh.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Xinlexin Gudi

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Xinlexin Gudi làm bằng bìa carton mỏng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • số mảnh (số khối)
 • mã của sản phẩm
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CE, CCC; biểu tượng cảnh báo nguy hiểm cho trẻ dưới 3 tuổi
 • mã vạch của sản phẩm. Ở các sản phẩm mới ra trong thời gian gần đây thì có thêm mã QR
 • là niềm tự hào của người Trung Quốc, trí tuệ của người Trung Quốc, sản phẩm gần như chỉ có các chữ bằng tiếng Trung.
 • địa chỉ, điện thoại, website của nhà sản xuất.

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Xinlexin Gudi

 • Các bộ xếp hình lắp ráp lớn, hộp sản phẩm có nhiều hộp carton nhỏ bên trong để phân chia các túi xếp hình lắp ráp. Đồng thời hộp cũng có tấm bìa quảng cáo mà khi trải ra, hộp trông to gấp đôi bình thường.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp vừa và nhỏ, bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon dạng xé.

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Xinlexin Gudi

 • Các khối xếp hình lắp ráp Xinlexin Gudi làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
 • Chân của từng mảnh nhựa, khối nhựa đều dập nổi chữ GUDI - tên của nhà sản xuất. Việc làm này tương đương Lego và làm hài lòng cả những người khó tính nhất
 • Kích thước chính xác cao của khối xếp hình lắp ráp lắp ghép Xinlexin Gudi là yếu tố gây kinh ngạc cho bất cứ người đánh giá sản phẩm nào.

Đặc điểm của cuốn hướng dẫn lắp ghép của Xinlexin Gudi

 • Được in màu toàn bộ

Kết luận về Xinlexin Gudi của chuyên gia

 • Xinlexin Gudi là niềm tự hào của người Trung Quốc. Nó được ví như là Lego nội địa chất lượng cao của Trung Quốc. Sản phẩm Xinlexin Gudi được cộng đồng chơi xếp hình lắp ráp kiểu Lego đánh SIÊU TỐT so với số tiền bỏ ra của cộng đồng chơi Lego năm 201520142013
 • Về so sánh chất lượng các bộ xếp hình lắp ráp kiểu Lego cho trẻ trên 3 tuổi, Xinlexin Gudi có chất lượng nhựa chẳng kém gì Lego.
 • Nếu bạn là 16+ cần những bộ xếp hình siêu to, siêu khủng siêu phức tạp, bạn phải ngay lập tức ngó đến các bộ xếp hình lắp ráp của Xinlexin Gudi. Bạn sẽ tìm thấy những bộ xếp hình rất lạ, rất đẹp, chất lượng siêu cao, giá rẻ sốc nhất

ẢNH CHỤP SO SÁNH VÀ LẮP LẪN GIỮA KHỐI XẾP HÌNH LẮP RÁP LEPIN VÀ LEGO XỊN

Mặt trước khối xếp hình Gudi kiểu Lego

Mặt sau khối xếp hình Gudi kiểu Lego

Mặt trước khối Lego xịn

Mặt sau khối Lego xịn

Lắp lẫn được bình thường, bạn có phân biệt được khối nào với khối nào không?

Khối xếp hình Gudi lắp lẫn Lego xịn

Khối xếp hình Gudi lắp lẫn Lego xịn

Khối xếp hình Gudi lắp lẫn Lego xịn

Ảnh chi tiết thể hiện chất lượng khối xếp hình của Gudi - Xinlexin

Khối xếp hình của Xinlexin Gudi được dập chữ nổi như Lego

Ảnh chứng chỉ chất lượng của Gudi - Xinlexin

Chứng chỉ chất lượng - certificates của hãng xếp hình kiểu Lego Gudi - Xinlexin

Ảnh các bộ sưu tập sản phẩm của Gudi - Xinlexin

Bộ sưu tập xếp hình cứu hỏa kiểu Lego của Gudi - Xinlexin

Bộ sưu tập xếp hình chủ đề chiến tranh giữa các vì sao - đội bảo vệ trái đất kiểu Lego Star Wars Earth Border của Gudi - Xinlexin

Bộ sưu tập xếp hình chủ đề chiến tranh giữa các vì sao - đội bảo vệ trái đất kiểu Lego Star Wars Earth Border của Gudi - XinlexinBộ sưu tập xếp hình chủ đề chiến tranh giữa các vì sao - đội bảo vệ trái đất kiểu Lego Star Wars Earth Border của Gudi - Xinlexin

30 sản phẩm khác cùng thể loại:

Khách hàng mua sản phẩm này thường mua thêm: