Chỉ cần chia sẻ mã khuyến mại là bạn có tiền. Tất cả các việc còn lại chúng tôi lo!

Tổng quan:
- Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp 1 mã khuyến mại giảm giá (không giới hạn thời gian, không giới hạn số lần sử dụng) (mã này duy nhất trên toàn hệ thống). Khi mã giảm giá này được sử dụng mua/đặt hàng tại KhoDoChoiTreEm.com, khách hàng sẽ được giảm giá 5% giá sản phẩm, còn bạn sẽ được nhận hoa hồng x% giá sản phẩm.
- Tất cả việc bạn phải làm sau đó chỉ là chia sẻ mã giảm giá đó, càng nhiều người sử dụng, càng nhiều tiền hoa hồng chảy vào túi bạn.

Cách thức đăng ký:
- Liên hệ với chúng tôi, cung cấp các thông tin về điện thoại (để nhận thông báo), họ tên và tài khoản ngân hàng (để nhận tiền hoa hồng)...
- Sau khi xét duyệt xong thông tin, chúng tôi sẽ gửi lại bạn mã giảm giá và thông tin về tỷ lệ hoa hồng bạn nhận được.

Điều kiện nhận hoa hồng:
- Bạn sẽ chỉ được tính hoa hồng khi khách hàng nhận hàng, thanh toán tiền hàng và không đổi trả.
- Trong trường hợp khách hàng đặt hàng (không đặt cọc với hàng không có sẵn) mà không lấy hàng hoặc khách hàng trả lại hàng không vì lý do hỏng, lỗi; bạn sẽ bị phạt không được nhận hoa hồng của 3 đơn hàng tiếp theo.

Tỷ lệ hoa hồng:
- Tỷ lệ hoa hồng thấp nhất là 5%.
- Các mức cao hơn 5% sẽ được xét duyệt cụ thể.

Bonus hoa hồng:
- Với những người phân phối mã giảm giá tốt, chúng tôi sẽ xem xét tăng tỷ lệ hoa hồng.

Hỗ trợ nhân rộng mã giảm giá cho bạn:
- Với đồ chơi có hộp đẹp, mã giám giá của bạn sẽ được dán lên trên vỏ hộp nhằm tăng khả năng mã giảm giá được sử dụng tiếp.
- Với đồ chơi vỏ hộp xấu hoặc không quan trọng, một phiếu in mã giảm giá của bạn sẽ được cho vào trong hộp đồ chơi.

Thông báo gửi cho bạn bằng tin nhắn:
- Khi bạn có thêm tiền hoa hồng.
- Khi bạn bị trừ tiền hoa hồng do khách trả lại hàng do không ưng hoặc khách đặt hàng nhưng không nhận hàng.
- Khi hệ thống có thêm ngành hàng mới, website mới (CHÚNG TÔI SẼ CÒN BÁN NHIỀU THỨ KHÁC NGOÀI ĐỒ CHƠI). Mã giảm giá của bạn sẽ sử dụng được trên các website mới này, phần trăm giảm giá và phần trăm hoa hồng bạn nhận được cũng sẽ được thông báo.

Thanh toán tiền hoa hồng:
- Tiền hoa hồng được cộng dồn trong tháng và được chuyển khoản vào tài khoản nhận tiền hoa hồng vào ngày cuối cùng của tháng.
- Tiền hoa hồng chỉ được chuyển khoản khi > 200.000đ. Trong trường hợp tiền hoa hồng chưa đến 200.000, tiền hoa hồng sẽ được chuyển dồn sang tháng sau.

Xử lý thông tin cá nhân của bạn:
- Trong trường hợp bạn không muốn phân phối mã giảm giá nữa và muốn xóa toàn bộ thông tin cá nhân của bạn trong hệ thống chúng tôi, bạn cần liên lạc để chúng tôi xử lý.
- Trong vòng 02 tháng kể từ khi phát mã giảm giá, nếu không có đơn hàng sử dụng, chúng tôi hiểu rằng bạn không có ý định phân phối mã giảm giá, chúng tôi sẽ hủy toàn bộ thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn giữ lại mã giám giá, bạn cần liên lạc trước để chúng tôi xử lý.

Cam kết của bạn:
- Khi phân phối mã giảm giá này là bạn đã đồng ý với các điều khoản trên.
- Các điều khoản trên có thể được thay đổi và báo cho bạn 1 tháng trước khi áp dụng.