Lego Star Wars 75108 KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody Xếp hình Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone 82 khối

KSZ-712-2 XSZ-

Sản phẩm mới

KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody là xếp hình kiểu Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody giá rẻ chất lượng tốt lắp ráp mô hình Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone

Chi tiết

Có hàng, gửi chuyển phát sau 7-10 ngày. Quá 10 ngày giảm 1% giá bán 1 ngày!

Nhà sản xuất: KSZ|XSZ

126 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpTrai
Độ tuổi tối thiểu7 tuổi
Số khối82
Chất liệu chínhNhựa an toàn ABS
Khả năng tương thích Lego xịnLắp lẫn Lego xịn

Thông tin thêm

Giới thiệu tổng quan bộ đồ chơi xếp hình KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody kiểu Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody giá rẻ Xếp hình Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone 82 khối

KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody là đồ chơi cho trẻ em bằng nhựa an toàn dành cho Trai trên 7 tuổi.

KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody là đồ chơi sáng tạo, thông minh, cao cấp kiểu Lego giúp phát triển trí tuệ. Nếu bạn chưa rõ Lego là gì, xin xem tiếp tại Đồ chơi xếp hình Lego

KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody thuộc thể loại lắp ráp xếp hình Lego Star Wars Chiến tranh giữa các vì sao:

Bộ đồ chơi xếp hình brand_model_trung_quoc Star Wars Clone Commander Cody gồm 82 khối cho phép bé yêu lắp ráp thành:

Để có cái nhìn thực tế về bộ đồ chơi lắp ráp Lego brand_model_trung_quoc Star Wars Clone Commander Cody giá rẻ, bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm tại cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ ở Hà Nội.

Hộp bộ đồ chơi lắp ghép KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody trông ra sao?

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng được tráng phủ nilon bóng, in màu rất đẹp với các hình ảnh:

 • Logo của hãng sản xuất KSZ|XSZ. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm)
 • Hình ảnh mô hình bộ đồ chơi sau khi lắp ráp hoàn thiện với nhiều góc cạnh cùng với các nhân vật búp bê Lego.

Chữ với các nội dung:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số miếng ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về miếng vật nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất

Các biểu tượng thể hiện:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…)
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa.
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng)

Bên trong đồ chơi lắp ráp Lego KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody có gì?

1 cuốn hướng dẫn lắp ráp KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody được in màu rất đẹp. Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn ngó qua cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video dưới đây

82 chi tiết Lego bằng nhựa ABS:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Các túi này được in các thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi.
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không được đóng nilon mà để ngay trong hộp

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone từ 82 mảnh ghép Lego KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody? Mời bạn xem Video quá trình lắp nhanh speed build KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody

Mô hình Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody giá rẻ KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody

Ai nên chơi đồ chơi KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody Lắp ráp Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone giá rẻ?

Tất cả trẻ em trên 7 tuổi có hứng thú với chủ đề Star Wars Chiến tranh giữa các vì sao, đặc biệt là những Lego fan

Các ông bố và bà mẹ muốn trở thành người hùng cứu giúp các bé khỏi những pha xếp hình khó trông thấy.

Các bậc và mẹ muốn con “cho phép” ngồi bầu bạn cùng trong thời gian tương đối dài mà không sợ con đuổi.

Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone giá rẻ này?

Những ai không thể có được bộ lắp ráp Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody chính hãng ở Vietnam vì :

 • Lego ngừng sản xuất nên không còn ai bán.
 • Việc mua các mảnh về để tự chế lại bộ Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody là quá tốn kém và mất thời gian.
 • Giá bộ đồ chơi lắp ghép Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody xịn quá cao. Thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá, hàng khuyến mại, hàng thanh lý.

Các ông bố bà mẹ muốn tặng sinh nhật con một món đồ chơi thông minh, an toàn. Giúp con tránh xa việc chơi các game online, xem các phim hoạt hình liên miên.

Các bậc phụ huynh muốn dạy con thông minh qua việc đánh giá, phát triển các năng lực của bé như: độ khéo léo của đôi tay, khả năng tượng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn…

So sánh giữa đồ chơi xếp hình KSZ 712-2 XSZ Star Wars Clone Commander Cody và Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody?

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody được cộng đồng chơi Lego đánh giá bằng 7-8/10 so với Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody

Về tiền, KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody giá rất rẻ, giá chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody chính hãng

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi giá rẻ hợp túi tiền.

Bạn có từng thấy hàng nhái của KSZ|XSZ?

Có thể bạn chưa nhưng chúng tôi đã nhìn thấy:

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, bạc hơn, không chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

Vì sao vẫn nên mua KSZ 712-2 XSZ Star Wars Clone Commander Cody? Cho dù có người bảo đây là hàng nhái, hàng fake của Lego?

Xếp hình KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody không phải là sản phẩm để gây nhầm lẫn, do nó có thương hiệu rõ ràng. Nước ngoài họ thường sử dụng thuật ngữ Lego clone cho các sản phẩm này. Nhiều hãng đồ chơi nổi tiếng của Anh, Mỹ và Châu Âu cũng sản xuất & bán Lego clone.

Lắp ráp KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody được bán ở rất nhiều quốc gia Châu Âu, châu Mỹ, Úc…

Lắp ghép Lego KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody được hàng triệu Lego fan mua và sử dụng, được rất nhiều người chơi review đánh giá trên các diễn đàn, Youtube và các website khác.

Liệu còn bộ xếp hình Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody clone nào tốt hơn KSZ 712-2 XSZ Star Wars Clone Commander Cody?

KHÔNG, KSZ 712-2 XSZ Star Wars Clone Commander Cody là bộ lắp ráp Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ.

Tôi nên mua KSZ 712-2 XSZ Star Wars Clone Commander Cody ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình Lego giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình Lego xịn rất nhiều!

Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi Lego giá rẻ ở Vietnam liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc, nhờ vậy cửa hàng có khả năng bảo hành các sản phẩm này. Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình. Với Lego xịn, bạn có thể khiếu nại trực tiếp với Lego và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên với Lego giá rẻ Trung Quốc thì thường câu trả lời của các của hàng là: KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh gì hết.

Thiếu mảnh gây ra cực kỳ bức xúc với người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi thiếu nó bộ xếp hình không thể lắp nổi:

 • Bạn có muốn con bạn có một cái ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng…

Ngay cả những với người chơi Lego kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình Lego, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

Tôi mua xếp hình Lego Tư lệnh Cody trong cuộc chiến Clone rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Đà Nẵng và toàn quốc với cam kết bán giá KSZ 712-2 XSZ kiểu Lego Star Wars 75108 Clone Commander Cody rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn cứ gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

Tôi không ở Hà Nội thì mua KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Với Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

Chính sách bảo hành đồ chơi xếp hình lắp ghép KSZ 712-2 XSZ Clone Commander Cody của Kho đồ chơi trẻ em Chất lượng - Độc đáo - Giá rẻ

Với xếp hình kiểu Lego Duplo. Do số khối ít nên hoàn toàn không xảy ra. Tuy nhiên nếu khách không hài lòng chất lượng, chúng tôi cho phép đổi trả (trên thực tế bán hàng của chúng tôi là CHƯA CÓ KHÁCH NÀO TRẢ LẠI - các khách đều rất hài lòng). Sau khi nhận lại bộ xếp hình và kiểm đủ số chi tiết, chúng tôi sẽ đổi cho quý khách bộ khác hoặc hoàn lại tiền (tiền ship quý khách trả).

Với xếp hình kiểu Lego dành cho các bé trên 6 tuổi, khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu

Sản phẩm cũng hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu Lego mã xxxx hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can), TPHCM.

Shop Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ nhận tìm đặt hàng Lego giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website đồ chơi trẻ em của chúng tôi, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi trên Facebook Messenger:

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với thế giới đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

KSZ|XSZ

Nhà sản xuất: KSZ|XSZ

Tên hãng: KSZ(XSZ) hoặc Teng Shuo

Giới thiệu tổng quan về KSZ(XSZ)

 • Công ty TNHH Teng Shuo Technology Co., Ltd có nhà máy sản xuất đồ chơi Tengshuo“Tengshuo toy factory” đặt tại Sán Đầu, Quảng Đông, Trung Quốc. Teng Shuo là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm như: máy bay điều khiển từ xa, xe nôi, đồ chơi giáo dục và đồ chơi mô hình cho thị trường tiêu dùng. Các sản phẩm của nó được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và công ty đã khẳng định vị trí của mình bằng mạng lưới nhiều nhà bán lẻ và các đại lý trên toàn thế giới.

 • Chúng tôi, đại lý Teng Shuo tại Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Lele với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.

 • Teng Shuo Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Teng Shuo Vietnam

 • Các mẫu mã xếp hình Teng Shuo bao gồm các chủ đề sẵn có của Lego như: Lego Star Wars, Lego Chima, Lego Pirates, ... từ các bộ xếp hình hàng ngàn mảnh cho đến bộ xếp hình chỉ vài chục mảnh. Ngoài ra Teng Shuo cũng phát triển các dòng sản phẩm Lego mới không lấy ý tưởng từ LEGO như Lego Bionicle, Lego Genuine, Lego Biochemical Warroir, Lego Assassin's Creed…. Vô cùng đa dạng, phong phú về nội dung.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp

Giống như các hãng thông dụng khác, hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Teng Shuo làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 

 • tên hãng và Logo của hãng

 • độ tuổi phù hợp để chơi

 • số mảnh (số khối)

 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh

 • các cảnh báo cấm trẻ dưới 3 tuổi chơi (do có nhiều mảnh ghép nhỏ) bằng rất nhiều thứ tiếng

 • các biểu tượng về nguy hiểm với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, biểu tượng sản phẩm có thể tái sử dụng, biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CE, CCC

 • Mã vạch barcode.

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp

 • Các bộ xếp hình lắp ráp lớn, hộp sản phẩm có nhiều hộp carton nhỏ bên trong để phân chia các túi xếp hình lắp ráp.

 • Các bộ xếp hình lắp ráp vừa và nhỏ, bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.

 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.

 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm.

 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ vừa được đặt trong túi nylon dính mép

 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon dạng xé.

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp

 • Các khối xếp hình lắp ráp Lele làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.

 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.

 • Một số sản phẩm lego đặc trưng như Star War thường có các vũ khí được làm bàng nhựa phát quang như kiếm, cung, nỏ… tạo nét độc đáo cho sản phẩm khi vào khoảng tối. Các khớp nối bộ phận giúp chân tay của các nhân vật lego mẫu thường linh hoạt và không bị rạn nứt.

Đặc điểm của cuốn hướng dẫn lắp ghép

 • Được in màu toàn bộ

 • Với các bộ xếp hình lắp ráp lớn, bìa bên ngoài của cuốn hướng dẫn được tráng phủ thêm lớp nylon bóng.

 • Các mô tả lắp ráp rát chi tiết và dễ hiểu.

ẢNH CHỤP SO SÁNH VÀ LẮP LẪN GIỮA KHỐI XẾP HÌNH LẮP RÁP LELE VÀ LEGO XỊN

30 sản phẩm khác cùng thể loại:

Khách hàng mua sản phẩm này thường mua thêm: