Lego Friends 41124 Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare Xếp hình Trường Dạy Thú Cưng Heartlake 308 khối

Sheng-Yuan-SY834

Sản phẩm mới

Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare là xếp hình kiểu Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare giá rẻ chất lượng tốt lắp ráp mô hình Trường Dạy Thú Cưng Heartlake

Chi tiết

Có hàng, gửi chuyển phát sau 7-10 ngày. Quá 10 ngày giảm 1% giá bán 1 ngày!

Nhà sản xuất: Sheng Yuan

309 000 ₫

Thông số kỹ thuật

Giới tính phù hợpGái

Thông tin thêm

Giới thiệu tổng quan bộ đồ chơi xếp hình Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare kiểu Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare giá rẻ Xếp hình Trường Dạy Thú Cưng Heartlake 308 khối

Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare là đồ chơi cho trẻ em bằng nhựa an toàn dành cho Gái trên 5 tuổi.

Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare là đồ chơi sáng tạo, thông minh, cao cấp kiểu Lego giúp phát triển trí tuệ. Nếu bạn chưa rõ Lego là gì, xin xem tiếp tại Đồ chơi xếp hình Lego

Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare thuộc thể loại lắp ráp xếp hình Lego Friends Những người bạn gái:

Bộ đồ chơi xếp hình brand_model_trung_quoc Friends Heartlake Puppy Daycare gồm 308 khối cho phép bé yêu lắp ráp thành:

Để có cái nhìn thực tế về bộ đồ chơi lắp ráp Lego brand_model_trung_quoc Friends Heartlake Puppy Daycare giá rẻ, bạn hãy xem video mở hộp sản phẩm tại cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ ở Hà Nội.

Hộp bộ đồ chơi lắp ghép Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare trông ra sao?

Hộp sản phẩm được bằng làm từ bìa cứng được tráng phủ nilon bóng, in màu rất đẹp với các hình ảnh:

 • Logo của hãng sản xuất Sheng Yuan. (Xem chi tiết ở phía dưới của thông tin sản phẩm)
 • Hình ảnh mô hình bộ đồ chơi sau khi lắp ráp hoàn thiện với nhiều góc cạnh cùng với các nhân vật búp bê Lego.

Chữ với các nội dung:

 • Độ tuổi thích hợp để chơi,
 • Số miếng ghép của sản phẩm,
 • Cảnh báo về miếng vật nhỏ cho các bé dưới 3 tuổi bằng rất nhiều thứ tiếng
 • Website và thông tin liên hệ của nhà sản xuất

Các biểu tượng thể hiện:

 • Đồ chơi đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế của châu Âu (CE…) và tiêu chuẩn chất lượng của Trung Quốc (CCC…)
 • Vỏ hộp đồ chơi và các khối nhựa bên trong nên được tái chế để bảo vệ môi trường khi sản phẩm không còn sử dụng nữa.
 • Cảnh báo vật nhỏ cho trẻ dưới 3 tuổi
 • Mã vạch, mã QR của sản phẩm (với các sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng riêng)

Bên trong đồ chơi lắp ráp Lego Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare có gì?

1 cuốn hướng dẫn lắp ráp Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare được in màu rất đẹp. Cuốn sách này chỉ dẫn người chơi lắp ráp từng bước một cách dễ dàng. Nếu muốn ngó qua cuốn sách hướng dẫn lắp ghép sản phẩm này, bạn có thể xem video dưới đây

308 chi tiết Lego bằng nhựa ABS:

 • Các khối lắp ráp cỡ bé được đóng trong các túi nilon xé. Các túi này được in các thông tin chỉ dẫn, cảnh báo. Đôi khi nhà sản xuất có in thêm mã sản phẩm lên túi.
 • Các mảnh xếp hình cỡ vừa được đóng trong túi zip
 • Các tấm, mảng lắp ghép cỡ lớn không được đóng nilon mà để ngay trong hộp

Làm sao có thể lắp ráp mô hình Trường Dạy Thú Cưng Heartlake từ 308 mảnh ghép Lego Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare? Mời bạn xem Video quá trình lắp nhanh speed build Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare

Mô hình Trường Dạy Thú Cưng Heartlake Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare giá rẻ Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare lắp xong trông ra sao? Mời bạn xem Video đánh giá review hoạt động của Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare

Ai nên chơi đồ chơi Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare Lắp ráp Trường Dạy Thú Cưng Heartlake giá rẻ?

Tất cả trẻ em trên 5 tuổi có hứng thú với chủ đề Friends Những người bạn gái, đặc biệt là những Lego fan

Các ông bố và bà mẹ muốn trở thành người hùng cứu giúp các bé khỏi những pha xếp hình khó trông thấy.

Các bậc và mẹ muốn con “cho phép” ngồi bầu bạn cùng trong thời gian tương đối dài mà không sợ con đuổi.

Ai nên mua bộ đồ chơi xếp hình Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare Trường Dạy Thú Cưng Heartlake giá rẻ này?

Những ai không thể có được bộ lắp ráp Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare chính hãng ở Vietnam vì :

 • Lego ngừng sản xuất nên không còn ai bán.
 • Việc mua các mảnh về để tự chế lại bộ Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare là quá tốn kém và mất thời gian.
 • Giá bộ đồ chơi lắp ghép Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare xịn quá cao. Thậm chí bạn không đủ tiền mua hàng cũ, hàng giảm giá, hàng khuyến mại, hàng thanh lý.

Các ông bố bà mẹ muốn tặng sinh nhật con một món đồ chơi thông minh, an toàn. Giúp con tránh xa việc chơi các game online, xem các phim hoạt hình liên miên.

Các bậc phụ huynh muốn dạy con thông minh qua việc đánh giá, phát triển các năng lực của bé như: độ khéo léo của đôi tay, khả năng tượng tượng, khả năng tập trung, mức độ kiên nhẫn…

So sánh giữa đồ chơi xếp hình Sheng Yuan SY834 Friends Heartlake Puppy Daycare và Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare?

Các khối của 2 bộ xếp hình có cùng kích thước, cùng độ dày nhựa và cùng làm bằng vật liệu nhựa ABS an toàn.

Về chất lượng Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare được cộng đồng chơi Lego đánh giá bằng 7-8/10 so với Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare

Về tiền, Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare giá rất rẻ, giá chỉ bằng 1/3, 1/4, thậm chí 1/5 Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare chính hãng

Do đó với tất cả những người đã từng mua sản phẩm Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare đều hài lòng, thỏa mãn, và đánh giá đây là đồ chơi giá rẻ hợp túi tiền.

Bạn có từng thấy hàng nhái của Sheng Yuan?

Có thể bạn chưa nhưng chúng tôi đã nhìn thấy:

 • Hộp in màu sắc xấu hơn, bạc hơn, không chi tiết bằng.
 • Không có khay bìa cứng bên trong. Thiếu sót này khiến tổng thể hộp đồ chơi chịu lực kém hơn, các khối dễ bị vỡ hơn, các túi mảnh ghép bên trong cũng bị lộn xộn hơn.

Vì sao vẫn nên mua Sheng Yuan SY834 Friends Heartlake Puppy Daycare? Cho dù có người bảo đây là hàng nhái, hàng fake của Lego?

Xếp hình Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare không phải là sản phẩm để gây nhầm lẫn, do nó có thương hiệu rõ ràng. Nước ngoài họ thường sử dụng thuật ngữ Lego clone cho các sản phẩm này. Nhiều hãng đồ chơi nổi tiếng của Anh, Mỹ và Châu Âu cũng sản xuất & bán Lego clone.

Lắp ráp Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare được bán ở rất nhiều quốc gia Châu Âu, châu Mỹ, Úc…

Lắp ghép Lego Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare được hàng triệu Lego fan mua và sử dụng, được rất nhiều người chơi review đánh giá trên các diễn đàn, Youtube và các website khác.

Liệu còn bộ xếp hình Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare clone nào tốt hơn Sheng Yuan SY834 Friends Heartlake Puppy Daycare?

KHÔNG, Sheng Yuan SY834 Friends Heartlake Puppy Daycare là bộ lắp ráp Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare clone tốt nhất từ quá trình dày công tuyển chọn của cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ.

Tôi nên mua Sheng Yuan SY834 Friends Heartlake Puppy Daycare ở đâu thì đảm bảo? Tôi thấy người ta đánh giá các bộ xếp hình Lego giá rẻ Trung Quốc có tỷ lệ thiếu mảnh cao hơn xếp hình Lego xịn rất nhiều!

Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ là địa chỉ DUY NHẤT bán đồ chơi Lego giá rẻ ở Vietnam liên hệ lại được với nhà sản xuất bên Trung Quốc, nhờ vậy cửa hàng có khả năng bảo hành các sản phẩm này. Để biết rõ hơn, xin xem Chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thiếu mảnh xếp hình là tình trạng phổ biến trong các bộ xếp hình. Với Lego xịn, bạn có thể khiếu nại trực tiếp với Lego và hãng sẽ gửi lại các mảnh thiếu đến cho bạn. Tuy nhiên với Lego giá rẻ Trung Quốc thì thường câu trả lời của các của hàng là: KHÔNG - hàng ra khỏi cửa hàng là KHÔNG BẢO HÀNH, KHÔNG ĐỔI TRẢ, KHÔNG BỔ SUNG mảnh gì hết.

Thiếu mảnh gây ra cực kỳ bức xúc với người lắp ráp, với mảnh quan trọng đôi khi thiếu nó bộ xếp hình không thể lắp nổi:

 • Bạn có muốn con bạn có một cái ô tô 3 bánh vì thiếu linh kiện để lắp bánh còn lại?
 • Bạn có muốn mô hình tòa lâu đài công chúa của con trông như bị đổ vỡ vì thiếu mảnh không lắp được?
 • Bạn có muốn mô hình máy bay không có khoang bụng…

Ngay cả những với người chơi Lego kỳ cựu sở hữu nhiều bộ xếp hình Lego, việc thiếu các mảnh ĐỘC cũng khiến họ đau đầu và đau lòng vì không có mảnh thay thế.

Tôi mua xếp hình Lego Trường Dạy Thú Cưng Heartlake rẻ nhất ở đâu?

Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ là cửa hàng chuyên bán buôn, bán lẻ đồ chơi trẻ em ở Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Đà Nẵng và toàn quốc với cam kết bán giá Sheng Yuan SY834 kiểu Lego Friends 41124 Heartlake Puppy Daycare rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách tìm thấy nơi bán rẻ hơn:

 • Trong trường hợp quý khách chưa mua hàng, hãy gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu có cửa hàng bán rẻ hơn thật, chúng tôi sẽ hạ giá thấp hơn cửa hàng đó.
 • Trong thời gian 1 tháng sau khi mua hàng, quý khách vẫn cứ gửi cho chúng tôi thông tin. Nếu thông tin là đúng chúng tôi sẽ chuyển khoản số tiền chênh trả quý khách.

Tôi không ở Hà Nội thì mua Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare thế nào?

Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ nhận chuyển hàng toàn quốc theo dịch vụ gửi hàng thu tiền hộ COD. Quý khách chỉ phải trả tiền mặt cho người chuyển hàng khi nhận hàng. Quý khách thoải mái yêu cầu người giao hàng cho kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận.

Chúng tôi nhận gửi đồ chơi Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare đi tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, bao gồm: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hậu Giang, Hưng Yên, TP Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên - Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Với Thành phố Hồ Chí Minh (tphcm), Đà Nẵng, dịch vụ chuyển phát nhanh cho phép hàng đến chỉ sau 1 ngày. 

Chính sách bảo hành đồ chơi xếp hình lắp ghép Sheng Yuan SY834 Heartlake Puppy Daycare của Kho đồ chơi trẻ em Chất lượng - Độc đáo - Giá rẻ

Với xếp hình kiểu Lego Duplo. Do số khối ít nên hoàn toàn không xảy ra. Tuy nhiên nếu khách không hài lòng chất lượng, chúng tôi cho phép đổi trả (trên thực tế bán hàng của chúng tôi là CHƯA CÓ KHÁCH NÀO TRẢ LẠI - các khách đều rất hài lòng). Sau khi nhận lại bộ xếp hình và kiểm đủ số chi tiết, chúng tôi sẽ đổi cho quý khách bộ khác hoặc hoàn lại tiền (tiền ship quý khách trả).

Với xếp hình kiểu Lego dành cho các bé trên 6 tuổi, khi thiếu mảnh, bạn chụp hình các bộ phận bị thiếu trên cuốn hướng dẫn lắp ghép, thống kê số mảnh thiếu

Sản phẩm cũng hay, tuy nhiên tôi còn thích sản phẩm xếp hình kiểu Lego mã xxxx hơn. Cửa hàng có mã này không?

Cửa hàng Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ có nguồn hàng đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt Nam. Số lượng mã hàng chúng tôi có thể cung cấp vượt qua tất cả các siêu thị, các shop, các cửa hàng đồ chơi trên các phố bán đồ chơi nổi tiềng ở Hà Nội (Hàng Mã, Hàng Lược, Lương Văn Can), TPHCM.

Shop Kho đồ chơi trẻ em Chất - Độc - Rẻ nhận tìm đặt hàng Lego giá rẻ với tất cả các mã. Nếu bạn không thấy mã bạn mong muốn trên website đồ chơi trẻ em của chúng tôi, xin hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi trên Facebook Messenger:

Bạn hoàn toàn không phải trả bất cứ khoản phí bổ sung nào khác khi đặt mua sản phẩm. Bạn cũng không phải lăn tăn khi hỏi sản phẩm xong rồi lại đổi ý không mua. 

Đến với thế giới đồ chơi trẻ em của chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm độc đáo, độc nhất, chưa ai bán ở Việt Nam! Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ bạn!

Sheng Yuan

Nhà sản xuất: Sheng Yuan

Tên hãng: Sheng Yuan (viết tắt trên hộp sản phẩm là SY)

Là một trong những nhà sản xuất xếp hình tương thích với Lego lớn nhất, và cũng là nhà sản xuất chỉnh sửa mẫu thiết kế của Lego nhiều nhất !

Giới thiệu tổng quan về Sheng Yuan SY Vietnam

 • Không thể phủ nhận sự hấp dẫn của các mô hình gốc của Lego, tuy nhiên điểm làm Sheng Yuan SY nổi bật trên các nhà sản xuất đồ chơi xếp hình khác là khả năng biến tấu mô hình. Có những mô hình gốc Sheng Yuan SY chia nhỏ thành nhiều mô hình khác nhau, tuy nhiên cũng có những mô hình Sheng Yuan SY phát triển thêm hơn cả ngàn khối!!! Trước khi nói một mô hình nào đó của Sheng Yuan SY giống Lego, có lẽ bạn cần mở mắt nhìn thật kỹ :D
 • Đồ chơi xếp hình lắp ráp Sheng Yuan SY được bán khắp thế giới và được cộng đồng chơi xếp hình lắp ráp Lego đánh giá cao. Tuy nhiên khó khăn lớn nhất của mọi người khi tiếp cận là hãng không có một website, cũng như đánh số mô hình không theo dải chủ đề như các hãng khác.
 • Chúng tôi, Sheng Yuan SY Vietnam giới thiệu và bán lẻ những mẫu xếp hình lắp ráp tương thích Lego mới nhất của Sheng Yuan SY với giá sốc rẻ nhất cho người tiêu dùng.
 • Sheng Yuan SY Vietnam cũng phân phối, bán buôn, bán sỉ cho các đại lý cần nguồn đồ chơi an toàn phong phú, ổn định, giá tốt.

Các sản phẩm của Sheng Yuan SY Vietnam

 • Các mẫu mã xếp hình lắp ráp Sheng Yuan SY bao gồm các chủ đề sẵn có của Lego như: Lego Castle, Lego Chima, Lego Creator, Lego City, Lego Disney Princess, Lego Friends, Lego Minecraft, Lego Nexo Knights, Lego Ninjago, Lego Pirates, Lego Star Wars, Lego Super Heroes, Lego The Batman Movie, Lego The Movie. 
 • Riêng với chủ đề Lego Super Heroes, Sheng Yuan SY là nhà sản xuất đầu tiên sáng tạo ra dòng mẫu mô hình các bộ giáp của người Sắt Iron Man. Dòng sản phẩm mà sau này nhiều hãng khác đã phải sao chép làm theo vì sự tuyệt vời của nó.

Đặc điểm hộp đồ chơi xếp hình lắp ráp Sheng Yuan SY

Hộp bên ngoài của bộ xếp hình lắp ráp lắp ghép Sheng Yuan SY  làm bằng bìa carton cứng, in màu rất đẹp, tráng phủ nylon bóng loáng, bên trên có in các thông tin: 
 • tên hãng và Logo của hãng
 • độ tuổi phù hợp để chơi
 • số mảnh (số khối)
 • mã của sản phẩm (thường là 5 con số)
 • ảnh chụp của mô hình sản phẩm sau khi đã lắp ghép xong dưới nhiều góc cạnh
 • các cảnh báo cấm trẻ dưới 3 tuổi chơi (do có nhiều mảnh ghép nhỏ) bằng rất nhiều thứ tiếng
 • các biểu tượng về nguy hiểm với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, biểu tượng sản phẩm có thể tái sử dụng, biểu tượng đạt chuẩn chất lượng CE, CCC
 • Mã vạch sản phẩm

Cách thức đóng gói đồ chơi xếp hình lắp ráp Sheng Yuan SY

 • Các bộ xếp hình lắp ráp lớn, hộp sản phẩm có nhiều hộp carton nhỏ bên trong để phân chia các túi xếp hình lắp ráp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp vừa và nhỏ, bên trong có khay bằng bìa carton giúp bảo vệ các túi lắp ghép cũng như giữ hộp cứng đẹp.
 • Các bộ xếp hình lắp ráp tương đối lớn, hộp sản phẩm có cả quai xách bằng nhựa giúp dễ dàng vận chuyển.
 • Các khối xếp hình lắp ráp lớn (như tấm đế, khung thuyền, cột buồm...) được để trực tiếp bên trong hộp carton sản phẩm. 
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ vừa (như động cơ, hộp pin ... ) được đặt trong túi zip (túi nylon có khóa).
 • Các khối xếp hình lắp ráp cỡ nhỏ được đóng trong túi nylon dạng xé. Các túi này có thể được đánh số kèm mã bộ Lego

Đặc điểm các khối xếp hình lắp ráp Sheng Yuan SY

 • Các khối xếp hình lắp ráp Sheng Yuan SY làm bằng nhựa ABS nguyên chất an toàn với trẻ nhỏ, không có chất độc hại, bền dưới tác dụng vật lý (xe ô tô chạy qua không sao), bền màu theo thời gian và nhiệt độ (rửa nước nóng không sao) tương tự như Lego xịn.
 • Các mảnh ghép, khối ghép cùng kích thước, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
 • Dưới đáy từng mảnh nhựa, khối nhựa đều dập nổi mã khối của nhà sản xuất.

Đặc điểm của cuốn hướng dẫn lắp ghép của Sheng Yuan SY

 • Được in màu toàn bộ
 • Với các bộ xếp hình lắp ráp lớn, bìa bên ngoài của cuốn hướng dẫn được tráng phủ thêm lớp nylon bóng.

Kết luận về Sheng Yuan SY của chuyên gia

 • Khi mua Sheng Yuan SY đặc biệt bạn phải lưu ý đến mức độ biến tấu của hãng nếu bạn là người khó tính và yêu thích mô hình gốc của Lego. Ngoài ra thì bạn không cần lo lắng gì khác nữa!

ẢNH CHỤP SO SÁNH VÀ LẮP LẪN GIỮA KHỐI XẾP HÌNH LẮP RÁP SHENG YUAN SY VÀ LEGO XỊN

Khối xếp hình Sheng Yuan lắp lẫn Lego xịn

30 sản phẩm khác cùng thể loại: